Trải nghiệm video nhiều lớp với video tương tác

_______________________

LMS đặc biệt của chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng tạo, chia sẻ và sử dụng lại các video tương tác với người học của bạn. Vậy, video tương tác là gì?

Đây là những video được tạo bằng cách bổ sung các yếu tố tương tác phong phú như hình ảnh, văn bản xây dựng, liên kết, câu đố, v.v.

Những tương tác này được hiển thị bằng các chấm xanh hoặc chấm đỏ được đặt trên dòng thời gian bên dưới video.

Những dấu chấm này cho biết rằng một tương tác có sẵn tại những điểm cụ thể đó trong video.

Giới thiệu Video tương tác

Đã qua rồi cái thời mà một người học chỉ sử dụng nội dung nâng cao một cách thụ động vào anh ta. Lý do? Anh ấy không có thời gian và sự kiên nhẫn dành cho nó, vì vậy, anh ấy muốn vắt kiệt mọi thứ trong thời gian ngắn ngủi mà anh ấy có. Và học tập hay elearning cũng không có gì khác biệt. Bạn thấy chúng tôi biết điều này! Và chúng tôi đã sẵn sàng cho xu hướng học tập ‘kéo dài thời gian nhưng vẫn trọn gói’. Vì vậy, chúng tôi mang đến cho bạn khái niệm về video tương tác ! Những video này thu hút khán giả vào cuộc đối thoại. Nó mời họ lắng nghe và tham gia vào câu chuyện, đồng thời cho phép họ xác định điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Sự trỗi dậy của cách kể chuyện phi tuyến tính

Video tương tác được sinh ra ngoài mục đích làm cho việc tiêu thụ nội dung nâng cao trở nên hấp dẫn. Khái niệm này khá gọn gàng – kể chuyện phi tuyến tính bằng video, trong đó người xem được yêu cầu hoàn thành từng bước trước khi tiếp tục. Chúng tôi chắc chắn rằng, phương pháp nâng cao tính năng dựa trên cách kể chuyện hai chiều này sẽ không chỉ khiến người học nghiêng về phía trước mà còn có khả năng dành nhiều thời gian có ý nghĩa hơn trong quá trình học.

Video tương tác Let’s Talk

Video có thể được tương tác phong phú bằng cách kết hợp nhiều yếu tố tương tác trực tiếp trong video. Các khía cạnh tương tác có thể được thêm vào bao gồm điểm nóng, câu hỏi, tính toán, biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng và nhiều hơn nữa. Vì vậy, để nói rằng, bất kỳ loại video nào cũng có thể được tạo tương tác, được điều chỉnh cho phù hợp với chữ T, với các tương tác gần như vô hạn được cắm vào. Vì vậy, khi video phát, các tương tác được thêm vào sẽ tiếp tục xuất hiện dưới dạng điểm phát sóng trên đầu video, đồng thời đưa ra phản hồi từ người xem. Nếu phản hồi không được cung cấp hoặc (trong trường hợp có câu hỏi) không chính xác, video sẽ không tiếp tục. Do đó, trong các video tương tác , sự tham gia của người dùng là điều bắt buộc.

Tại sao lại là video tương tác

_______________________

Người học đang phát triển

Những người học kỹ thuật số ngày nay luôn có điện thoại thông minh bên mình. Điện thoại thông minh tương tác, internet tương tác và các thiết bị kết nối với nó cũng vậy. Rõ ràng là nội dung anh ấy sử dụng cũng có tính tương tác. Người học kỹ thuật số ngày nay sẽ chỉ hài lòng khi anh ta có cơ hội kiểm soát quá trình học tập của mình. Và điều này chỉ có thể thực hiện được với sự ra đời của nội dung tương tác và nội dung đó cũng được cung cấp trên nền tảng đọc ưa thích của họ: thiết bị di động.

Thu hút sự chú ý của người học

Với sự phong phú của thông tin hiện nay, mọi người đang phải vật lộn để tiêu thụ nội dung truyền thống. Vì tình trạng quá tải thông tin tiếp tục vùi sâu người học vào mớ nội dung vô bổ, chúng tôi đã cố gắng cung cấp một cách mà nội dung thụ động truyền thống sẽ được chuyển đổi thành một trải nghiệm hấp dẫn và thú vị. Trải nghiệm học tập phong phú của video tương tác không chỉ thu hút mà còn thu hút sự chú ý của khán giả theo cách mà các video truyền thống thông thường không phải lúc nào cũng làm được.

Video dễ dàng như DIY

Chúng tôi cho rằng, việc tạo những video này sẽ dễ dàng như thực hiện một dự án thủ công DIY. Nói chung, không yêu cầu kỹ năng lập trình hoặc mã hóa để tạo ra những kỹ năng này. Nếu bạn yêu cầu quản trị viên LMS phụ trách việc tạo những video này, anh ấy sẽ nói với bạn rằng việc tạo video tương tác là một công việc phức tạp. Ngoài ra, video được tạo đơn giản nhất cũng có thể mạnh mẽ ngang với các biến thể phức tạp hơn.

Thu hút người học trong thời gian thực

Các video tương tác thu hút người học trong thời gian thực. Một khía cạnh nữa của những video này là sự tham gia của người dùng có thể được theo dõi lại trong thời gian thực. Điều này là có thể xảy ra vì video sẽ không tiếp tục nếu người xem không trả lời các tương tác có trong video. Do đó, quản trị viên LMS có thể xem và theo dõi, bộ phận khán giả đang ở giai đoạn nào trong quá trình học tập. Tóm lại, người học không thể chỉ phát video và đi dạo quanh thị trấn. Anh ta phải ở lại đó, nếu không chương trình học của anh ta sẽ không bao giờ hoàn thành.