Tích hợp GoToWebinar LMS

Tiến hành hội thảo trên web khá lớn với tối đa 1000 người tham dự trong một lần và việc đó cũng có thể tự làm với tích hợp GoToWebinar LMS. Tích hợp này giúp bạn giảm thời gian và tiết kiệm số tiền cần thiết cho việc di chuyển để đạt được lượng khán giả lớn hơn. Vì vậy, việc tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng đủ tiêu chuẩn hơn với số lượng ít hơn càng khiến bạn yên tâm hơn. Ngoài ra còn có tùy chọn hội nghị truyền hình HD có ích khi bạn muốn nâng cao khía cạnh hình ảnh của bản trình bày của mình

Các tính năng của LMS GoToWebinar

_______________________

Hội thảo trực tiếp trên web

Lên lịch hội thảo trên web chưa bao giờ dễ dàng đến thế! Giờ đây, người thuyết trình có thể lên lịch hội thảo trên web với yêu cầu trợ giúp CNTT tối thiểu. Anh ấy chỉ cần vào tab ‘lên lịch hội thảo trên web’, điền tiêu đề, mô tả và các trường ngày tháng và thế là xong! Tích hợp LMS GoToWebinar sẽ làm phần còn lại cho bạn.

Đăng nhập một lần (SSO)

Đăng nhập vào nhiều nền tảng tích hợp được thực hiện dễ dàng bằng cách sử dụng tính năng Đăng nhập một lần (SSO). Điều này giúp bạn không cần nhớ nhiều thông tin đăng nhập cho nhiều nền tảng. Nói về việc làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho bạn, đây là lúc chúng ta bắt đầu!

Ghi lại các hội thảo trực tiếp trên web

Không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ phiên / khóa đào tạo nào, vì chúng tôi có tính năng ghi lại các hội thảo trực tiếp trên web. Sau khi được ghi lại, người học có thể xem chúng bất cứ lúc nào thuận tiện và điều đó cũng không cần rời khỏi phiên bản của LMS.

Đăng ký và Chuẩn bị Đối tượng

Tích hợp LMS GoToMeeting giúp bạn mời mọi người đăng ký / tham gia cuộc họp. Điều này có thể được thực hiện bằng email hoặc biểu mẫu đăng ký web. Phần tốt nhất? Người thuyết trình có thể chuẩn bị cho khán giả tham gia phiên họp bằng cách cung cấp trước cho họ tài liệu đọc.

Chế độ âm thanh và video tùy chỉnh

Người thuyết trình có thể chọn chế độ âm thanh cho hội thảo trên web. Anh ấy có thể sử dụng micrô hoặc loa của máy tính (VoIP). Tuy nhiên, nếu người thuyết trình muốn tự trình bày trực tiếp bằng hình thức hội nghị truyền hình, họ cũng có thể làm điều đó bằng cách sử dụng webcam.

Theo dõi & Báo cáo Kết quả

Người thuyết trình có thể theo dõi mức độ hiệu quả của hội thảo trên web bằng cách kiểm tra các tài liệu như câu đố và thăm dò ý kiến. Cuối cùng, việc ghi lại, phân tích và báo cáo kết quả hội thảo trên web cũng có thể được thực hiện.