LMS được phục vụ cho nhu cầu của khu vực chính phủ

 

LMS được phục vụ cho nhu cầu của khu vực chính phủ

_______________________

Giao diện người dùng dễ sử dụng

Báo cáo Tuân thủ & Tính năng

Bảo mật dữ liệu nâng cao

508 Tuân thủ / Khả năng tiếp cận

FedRAMP Tương thích & Bảo mật cao

Có sẵn trên phiên bản Premise & Cloud

Đào tạo theo tài liệu, ảo & lớp học cho quản trị LMS

Hỗ trợ chuyên dụng có trụ sở tại Hoa Kỳ

Doanh nghiệp mở rộng / Nhiều người thuê

Lộ trình học tập trong LMS của bạn

 

Các cơ quan thuộc Chính phủ / Khu vực công cần thực hiện học tập liên tục như một phần của quá trình làm việc của họ để cải thiện hiệu suất và sự phát triển chung của nhân viên. Tuy nhiên, nhu cầu về eLearning của các cơ quan Chính phủ / Khu vực công rất khác so với các cơ quan thuộc khu vực tư nhân của họ. Các giải pháp eLearning tùy chỉnh của chúng tôi sẽ giúp họ đáp ứng các nhu cầu học tập đa dạng của mình một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

 

Hệ thống LMS với tư cách là Nền tảng eLearning mà bạn lựa chọn sẽ giúp

_______________________

– Hiện đại hóa các chương trình eLearning, tăng cường sự tham gia và tương tác của người dùng.

– Sử dụng các công nghệ eLearning mới hơn mà không cần thêm cơ sở hạ tầng CNTT.

– Cải thiện khả năng chia sẻ thông tin giữa các nhóm người dùng, đồng thời giúp giữ cho đúng người có thể truy cập thông tin phù hợp.

– Giảm chi phí đào tạo.

– Giữ cho dữ liệu được bảo mật cao với các tuân thủ nghiêm ngặt.

– Hợp lý hóa tổ chức chảo đào tạo hoặc tạo các mô-đun đào tạo riêng biệt cho từng bộ phận, bộ phận.

– Dễ dàng thực hiện các hoạt động eLearning của bạn với bộ phận hỗ trợ khách hàng địa phương chuyên dụng để hỗ trợ bạn từng bước trên đường đi.

Tại sao sử dụng Hệ thống LMS?

– Tại đây, chúng tôi có nền tảng vững chắc trong việc giúp các tổ chức chính phủ và các cơ quan khu vực công phát huy hết tiềm năng của họ thông qua các dịch vụ, sản phẩm và giải pháp eLearning hiện đại, phù hợp với nhu cầu cụ thể và yêu cầu tiêu chuẩn cao của họ.

– Hệ thống LMS rất được tìm kiếm của chúng tôi là một phần mềm eLearning dựa trên đám mây. Là một phần trong nỗ lực của chúng tôi nhằm mang lại nhiều năm kinh nghiệm thương mại cho khu vực công và Chính phủ, Hệ thống LMS đang trong quá trình trở thành một nền tảng tuân thủ hoàn toàn về bảo mật đám mây và các tiêu chuẩn trợ năng.

– Hệ thống LMS lý tưởng cho các tổ chức phi lợi nhuận, các thành phố trực thuộc trung ương, nhân viên chính phủ các chương trình liên bang, nhà thầu, nhà cung cấp, các cơ quan công cộng và khu vực công.

Khung phân phối 3A

– Cố vấn đáng tin cậy: Chúng tôi đóng vai trò là cố vấn đáng tin cậy để giải quyết mọi thách thức về công nghệ thông tin trong khu vực công.

– Dễ dàng truy cập: Khi cần giải quyết nhu cầu của họ, các tổ chức có thể dễ dàng truy cập vào các tài nguyên của chúng tôi.

– Thích ứng với những thay đổi: Chúng tôi nhanh chóng thích ứng với những thay đổi trong môi trường CNTT và trong các tổ chức chính phủ.