Nền tảng LMS lớp học ảo là gì

_______________________

Nền tảng lớp học ảo là công cụ hội nghị truyền hình tích hợp sẵn của LMS. Mở ra sức mạnh của cộng tác ảo trong thời gian thực. Cho dù bạn đến từ khu vực doanh nghiệp hay giáo dục, công cụ mạnh mẽ này mang đến cho người học và người hướng dẫn khả năng giao tiếp, cộng tác và học hỏi từ mọi lúc mọi nơi và bằng bất kỳ thiết bị nào họ thích.

Các tính năng chính mà chúng tôi cung cấp trong Nền tảng LMS lớp học ảo

_______________________

Bảng trắng tương tác

Bảng trắng là một trong những tính năng tổ chức quan trọng nhất trong lớp học, cho dù ngoại tuyến hay trực tuyến. Chúng tôi giới thiệu cho bạn dịch vụ Nền tảng LMS Lớp học Ảo nơi bạn có thể viết, chú thích, giải thích, động não và đối chiếu các ý tưởng bằng cách sử dụng bảng trắng. Tính năng bảng trắng của chúng tôi đã được tích hợp với các tiện ích đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Chúng tôi làm cho nó tương tác hơn để nâng cao trải nghiệm học tập cho người dùng và cung cấp cơ sở chỉnh sửa và ghi lại. Bảng tương tác này cũng có thể được người thuyết trình biến thành bảng đa năng bất cứ lúc nào cho phép các thành viên tương tác với bảng từ màn hình của họ.

Bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ giới hạn nào khi sử dụng bảng trắng, đây là một công cụ khó khăn cho sinh viên và Người học điện tử. Nó cũng giúp tạo ra những cơ hội mới và nâng cao trình độ dân trí của học sinh ở một mức độ khác biệt.

Phòng nghỉ

Chúng tôi đã giải quyết vấn đề về quyền riêng tư, các Phòng Breakout của chúng tôi được bổ sung thêm các tiện ích như cung cấp một phòng hoặc nhóm riêng biệt với một số lượng người dùng. Ở đó, bạn có thể thêm người dùng ngẫu nhiên liên quan đến dự án của mình và thậm chí bạn có thể trò chuyện, chia sẻ âm thanh, video hoặc bất kỳ tài liệu nào với họ một cách triệt để. Mặt khác, với việc sử dụng Phòng đột phá, người thuyết trình có thể tạo nhiều nhóm nếu cần. Tính năng này bổ sung thêm chất lượng và tính chuyên nghiệp trong Nền tảng LMS Lớp học ảo trong bước đường thành công trong kinh doanh.

Nhiều tùy chọn trạng thái

Để nâng cao tiêu chuẩn của Học trực tuyến ảo, Chúng tôi đã giới thiệu một tính năng rất thú vị ở định dạng Nền tảng LMS Lớp học ảo. Tùy chọn Nhiều Trạng thái của chúng tôi cho phép người dùng phản ứng hoặc đặt trạng thái của họ cho từng tác vụ riêng biệt. Giả sử, trong một cuộc họp, nếu bất kỳ nhân viên hoặc thành viên nào trong nhóm gặp bất kỳ vấn đề nào để họ có thể đặt trạng thái và thông báo cho thành viên chịu trách nhiệm, và bản thân trạng thái đó mọi người tham gia đều có thể nhìn thấy. Tính năng này cung cấp sự tự do để tăng cường sự tương tác giữa các nhóm để giải quyết vấn đề ngay lập tức.

Ghi trực tiếp

Hầu hết các lớp học ảo ngày nay đều cung cấp tính năng ghi âm trực tiếp nhưng mặt trái của nó là việc ghi âm diễn ra trên thiết bị của bạn. Điều này có nghĩa là nó tiêu tốn băng thông internet của bạn và chất lượng của phát trực tiếp có nhiều khả năng bị thay đổi. Luôn ghi nhớ điều này chúng tôi sẽ giúp bạn với Nền tảng LMS lớp học ảo tiên tiến. Nó cung cấp khả năng ghi âm phía máy chủ mà không ảnh hưởng đến việc phát trực tiếp bài giảng và trải nghiệm của người dùng cuối. Thay vào đó, bài giảng được ghi lại trên chương trình phụ trợ tại các máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ của bạn và có sẵn để xem ngay sau khi lớp học kết thúc.

Các phiên được phát ở định dạng HD và với Nền tảng LMS Virtual Classroom tích hợp của LMS, các hội thảo hoặc bài thuyết trình trên web có thể được ghi lại để có thể truy cập chúng sau này. Dữ liệu được chuyển giữa hai bên được thực hiện qua lớp cổng bảo mật (SSL) để dữ liệu không bị rò rỉ. Các tệp được lưu trữ với cơ sở hạ tầng bảo mật cấp cao nhất.

Tải lên bản trình bày

Tính nó trong một ghi chú khác, các cuộc họp ảo khá phụ thuộc vào bản trình bày (Tài liệu, âm thanh và video). Với Nền tảng LMS Lớp học ảo, chúng tôi cho phép người dùng tải lên hoặc tải xuống dữ liệu bản trình bày và các trang trình bày liên quan đến các dự án tương ứng. Nó nâng cao sự gắn kết của nhân viên và cập nhật cho họ về các dự án tương ứng.

Tùy chọn bỏ phiếu

Làm cho lớp học trực tuyến của bạn hấp dẫn hơn với các tính năng thăm dò và bình chọn trong công cụ Nền tảng LMS lớp học ảo. Tại đây, bạn có thể tạo các cuộc thăm dò ý kiến ​​có / không hoặc xếp hạng từ 1-10 câu hỏi và để người dùng bình chọn. Sau đó, kết quả có thể được lưu trữ và xem dưới dạng biểu đồ hình tròn. Toàn bộ quá trình được xem xét kỹ lưỡng bởi mọi người dùng và họ có thể đưa ra quyết định của mình thay mặt cho việc xếp hạng hoặc thăm dò ý kiến ​​công khai. Nó cũng cho thấy tốc độ phát triển của mỗi phần mềm đã tham gia và tạo ra một môi trường cạnh tranh tích cực.

Ghi chú được chia sẻ

Nền tảng LMS lớp học ảo chỉ dựa trên dữ liệu được chia sẻ dưới dạng âm thanh, video, trang trình bày hoặc tài liệu. Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ chia sẻ dữ liệu / ghi chú trong bầu không khí hạn chế hoặc với nhóm khác một cách công khai. Bạn có thể dễ dàng theo dõi tất cả các bản ghi và ánh xạ các ghi chú được chia sẻ, mặc dù có thể được sử dụng bất cứ lúc nào.

Chia sẻ nhiều màn hình

Chia sẻ màn hình HD trực quan cao, mang lại cho người hướng dẫn khả năng chia sẻ màn hình của họ, có thể dễ dàng chuyển đổi giữa nhiều màn hình. Công cụ hội nghị của cũng cung cấp cho bạn khả năng chọn một vùng màn hình để chia sẻ thay vì toàn bộ màn hình.

Trò chuyện nhóm

Để tăng cường kết nối trong nhân viên và các thành viên khác trong nhóm Nền tảng LMS Lớp học ảo cho phép người dùng và nhóm của họ trò chuyện riêng tư hoặc công khai một cách đồng ý. Sự tiến bộ của trò chuyện nhóm cung cấp phương tiện để chia sẻ dữ liệu và ghi lại hoặc chụp ảnh màn hình của cuộc trò chuyện. Trong trò chuyện nhóm, người dùng có thể chia các phần / nhóm theo công việc hoặc dự án và vận hành nó cho phù hợp.

 

Nền tảng LMS lớp học ảo nuôi dưỡng lĩnh vực giáo dục và công nghệ

Nền tảng LMS lớp học ảo mang đến cơ hội tham gia học tập và giảng dạy trong khi vượt qua ranh giới vật lý. Nó cung cấp nhiều công cụ và phương tiện giúp thúc đẩy tính tương tác, cộng tác và học tập nâng cao. Các bài học ảo có thể nâng cao chương trình giảng dạy thông qua việc học bổ sung hoặc được số hóa hoàn toàn.

Chúng tôi cung cấp Nền tảng LMS Lớp học ảo, có thể hỗ trợ các khách hàng đáng kính của chúng tôi tạo ra trải nghiệm dạy-học lâu dài. Nền tảng LMS Lớp học Ảo của chúng tôi là một công cụ hội nghị truyền hình được tích hợp sẵn nhằm nâng cao hiệu quả giao tiếp. Nó cung cấp cho khách hàng sức mạnh của cộng tác ảo trong thời gian thực.

Thích hợp cho khách hàng từ khu vực doanh nghiệp và giáo dục, công cụ mạnh mẽ này cho phép người học và người hướng dẫn giao tiếp, cộng tác và học hỏi từ mọi nơi và mọi lúc, bằng cách sử dụng thiết bị mà họ lựa chọn.

Lớp học ảo LMS tạo ra sự khác biệt như thế nào?

Trong khi giáo dục là xương sống của một quốc gia, thì các nhà giáo dục là những người xây dựng nên quốc gia đó. Phân phối tri thức luôn được coi là một mục tiêu cao cả. Từ xưa đến nay, nhà giáo được coi là một bộ phận khá quan trọng của xã hội. Trong thế kỷ 21, việc học qua “lớp học ảo” đã trở thành một may mắn cho cả các doanh nghiệp và ngành giáo dục. Với điều này, đã có sự gia tăng trong cái mà người ta gọi là Học trực tuyến “hiện đại”. Các giảng viên và nhà cung cấp nội dung kết nối với giảng viên hoặc công ty trên toàn thế giới thông qua các nền tảng trực tuyến và tạo ra nội dung chất lượng cao.

Phòng học Ảo cho phép chia sẻ dữ liệu ở nhiều định dạng khác nhau. Sự tiến bộ này trong khu vực doanh nghiệp đã thay đổi kịch bản học tập tại nhà cũng như các cuộc hội thảo, hội thảo trên web và các cuộc họp trực tuyến (thuyết trình). Chắc hẳn ai cũng đã từng nghe về việc sử dụng máy tính để dạy trẻ em khi chúng không thể đến lớp; giờ đây, công nghệ đang đưa điều đó lên một tầm cao mới và kết nối các lớp học, văn hóa, văn phòng, thành phố, v.v.

Các tính năng bổ sung của Nền tảng LMS lớp học ảo

_______________________

Cộng tác theo cách bạn muốn

Cho dù đối với các bài học trực tiếp, thuyết trình hay hội thảo trên web, hãy sử dụng Nền tảng LMS Lớp học ảo để kết nối với các sinh viên và giáo viên hướng dẫn khác mà không thể truy cập được. Đó chắc chắn là một cách tốt hơn để học hỏi và cộng tác. Giải pháp eLearning hoàn toàn ảo của LMS mang lại mức độ tương tác giúp người học có cảm giác như họ đang ở cùng nhau trong cùng một phòng.

Tích hợp thương mại điện tử

LMS tích hợp với tất cả các phần mềm thương mại điện tử nổi tiếng nhất – như WooCommerce, Magento và Shopify trong số những phần mềm khác – cho phép bạn bán các hội thảo trên web và các lớp học được ghi lại trực tuyến từ LMS của bạn. Tích hợp với các cổng thanh toán chính đã ra mắt. Giao diện mua sắm của cửa hàng Thương mại điện tử của bạn sẽ sạch sẽ, trực quan và dễ sử dụng, giúp chuyển thành trải nghiệm người dùng tốt hơn. Vì vậy, bạn thấy đó, việc bán các khóa học trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng như vậy.

 

Được nhúng vào LMS của bạn

Phần mềm hội nghị trên web được nhúng vào LMS của bạn và hoạt động liền mạch để làm cho trải nghiệm lớp học ảo tốt hơn nữa. Bạn có thể đăng nhập vào cổng hội nghị truyền hình của mình thông qua một lần đăng nhập duy nhất (SSO), là USP của LMS của chúng tôi. Bạn không cần phải đi nơi khác bên ngoài LMS của mình để bắt đầu hội nghị truyền hình hoặc chia sẻ dữ liệu.

Hỗ trợ di động

Truy cập phần mềm hội nghị trên web từ máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn và mở rộng môi trường học tập trở nên toàn diện nhất có thể. LMS đáp ứng của chúng tôi giúp người học của bạn học tập khi di chuyển. LMS trên điện thoại di động có sẵn cho người dùng Android và iOS, cả hai và hoàn toàn miễn phí.

 

Thông báo

Dễ dàng đặt lời nhắc cho các sự kiện sắp tới bằng cách lên lịch thông báo qua email và đồng bộ hóa lịch. Bạn cũng có thể thêm các thông báo như ‘giơ tay’ để những người tham dự đặt câu hỏi cho người thuyết trình. Bạn nhận được cả thông báo bằng âm thanh và hình ảnh, có thể được bật và tắt theo yêu cầu của người dùng.

Học xã hội trong lớp học ảo

Tận dụng những lợi ích của việc học tập qua mạng xã hội – nhắn tin nhanh, câu đố, thăm dò ý kiến ​​- để biến môi trường học tập trở thành một nơi dạy và học bổ ích và hấp dẫn hơn. Chúng tôi đã khai thác tính năng học tập trên mạng xã hội từ rất lâu trước khi mạng xã hội trở nên phổ biến. Nó không chỉ là một tính năng bán hàng hấp dẫn mà còn là một tính năng rất hữu ích giúp nâng cao năng suất làm việc theo nhóm.