Các cuộc họp LMS-Zoom

Hệ thống quản lý học tập dựa trên Cloud cung cấp cho người dùng tất cả các công cụ bạn cần để tạo, cung cấp và theo dõi hiệu quả của các chương trình điện toán của bạn. Bạn có thể cung cấp đào tạo trực tuyến và tổ chức các cuộc họp trực tuyến chỉ trên một nền tảng với LMS tích hợp Zoom.

Lợi ích với tích hợp LMS – Zoom

_______________________

Đơn giản hóa và giảm quy trình Hội thảo trên web của bạn

Với LMS tích hợp Zoom, bạn có thể tiết kiệm thời gian trong việc lên lịch một phiên chỉ trên một nền tảng. Bạn có thể tạo các phiên hội thảo trên web trên Hệ thống LMS và thêm tất cả các chi tiết. Hơn nữa, những chi tiết này cũng được tạo tự động trong tài khoản Zoom của bạn, giúp giảm bớt công việc nhàm chán và lặp đi lặp lại của công việc quản trị mà bạn phải làm, vốn có thể tăng gần gấp đôi.

Theo dõi dữ liệu liền mạch

Tích hợp Zoom – LMS cho phép bạn bỏ qua bước tốn công đăng ký thủ công từng người học trong phiên. Khi người học của bạn được ghi lại trên LMS và một phiên được lên lịch trên Zoom, tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập vào LMS của mình và thông tin liên quan đến đào tạo của mỗi người học đều có sẵn – không cần thao tác thủ công.

Tự động thông báo

Người học được gửi email thông báo trước sự kiện với thông tin họ cần biết để đảm bảo họ không bỏ lỡ. Việc cung cấp cài đặt lời nhắc cho các sự kiện thông qua tích hợp LMS Zoom giúp người học dễ dàng cập nhật thông tin.

Ghi lại cuộc họp của bạn để phát lại trong tương lai

Ghi lại các sự kiện và phiên của bạn trên bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào để tham khảo thêm với tích hợp LMS Zoom. Điều này có thể hữu ích cho những người mới thuê để hiểu một chủ đề, sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định của công ty bạn.

Đào tạo học viên của bạn trực tuyến với Tích hợp Zoom LMS một cách trực tiếp hơn và cá nhân hơn

LMS tích hợp với Zoom làm đơn giản quá trình cung cấp đào tạo.

_______________________

Các giải pháp thu phóng cung cấp kết nối trực tiếp với nhóm học tập bất kể vị trí. Điều này giúp cung cấp một khóa đào tạo phong phú cho người học. Bảng trắng tương tác, hội nghị truyền hình và chia sẻ màn hình làm cho việc đào tạo trở nên thú vị và hấp dẫn hơn, cuối cùng nâng cao toàn bộ trải nghiệm học tập cho người học.

Hội nghị truyền hình

Bằng cách duy trì tương tác mặt đối mặt trong đào tạo thông qua hội nghị truyền hình, bạn sẽ có thể làm cho buổi đào tạo của mình trở nên hấp dẫn và tương tác, ngay cả khi nó được thực hiện trực tuyến ở các địa điểm phân tán.

Bảng trắng tương tác

Bảng trắng tương tác cho phép bạn hiển thị nội dung của mình và cung cấp cho người học các công cụ vẽ để làm nổi bật thông điệp và ý tưởng phác thảo của họ. Với điều này, bạn có thể khuyến khích người học tham gia vào buổi học và cũng có thể nhận được ý kiến ​​đóng góp từ nhóm đúng giờ.

Chia sẻ màn hình

Với LMS tích hợp thu phóng, cho dù đó là giới thiệu bản phác thảo thiết kế cuối cùng hay bản trình bày, việc chia sẻ nó với nhiều người cùng một lúc sẽ làm cho cuộc sống công việc trở nên dễ dàng hơn. Nhân viên từ xa có thể giao tiếp một cách nhanh chóng và thuận tiện và dễ dàng chia sẻ nội dung của họ trong thời gian thực bằng cách chia sẻ màn hình.