LMS dành cho Ngân hàng và Tài chính giúp cho việc đào tạo nhân viên trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Tại sao bạn cần LMS cho Ngân hàng và Tài chính

_______________________

Giúp đào tạo dễ dàng hơn

LMS dành cho Ngân hàng và Tài chính giúp cho việc đào tạo nhân viên trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. LMS không chỉ hợp lý hóa việc đào tạo của bạn mà còn đảm bảo rằng bạn thích đào tạo của mình

Kiểm soát kết quả

LMS là một cách dễ dàng, đơn giản để theo dõi và theo dõi sự tiến bộ của học viên. Điều này giúp theo dõi hiệu suất của nhân viên ngân hàng của họ và giúp họ đạt được hiệu suất tốt hơn

Tùy biến

Với một LMS, chương trình đào tạo của bạn có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của công ty tài chính và ngân hàng . Điều này giúp cung cấp cho khách hàng chính xác những gì họ muốn và cách họ muốn

 

Tại sao chọn LMS cho Ngân hàng và Tài chính

_______________________

Hiệu quả về chi phí

Dễ sử dụng

Tương thích với thiết bị di động

Hoàn toàn tùy biến

Hơn 75 ngôn ngữ được hỗ trợ

Hơn 100 tích hợp

 

Hoàn toàn tùy biến

Hệ thống LMS mang đến cho bạn cơ hội tùy chỉnh hoàn toàn LMS cho Ngân hàng và làm nổi bật thương hiệu của chính bạn thay vì của chúng tôi. Điều này có thể được thực hiện bằng cách tải lên logo, hình ảnh và biểu tượng của công ty bạn và bằng cách thay đổi chủ đề để phù hợp với hình ảnh của công ty bạn. Việc tái xây dựng thương hiệu này cũng giúp tăng giá trị cho danh mục sản phẩm của bạn.

Gamification

Sử dụng tính năng Trò chơi LMS của H5P để thu hút và thúc đẩy người học, khen thưởng hiệu suất và cải thiện thông tin liên lạc trong Ngành Tài chính và Ngân hàng của bạn. Các yếu tố được đánh bạc như kiếm điểm, tiền xu, huy hiệu, danh hiệu, bảng xếp hạng, v.v., giữ cho người học có động lực. Phần tốt nhất? Người học lưu giữ và ghi nhớ nhiều hơn những gì họ đã học và ít có khả năng bỏ dở khóa đào tạo giữa chừng.

Scorm / AICC / Tin Can

Bất kỳ LMS nào tuân thủ SCORM đều đảm bảo tất cả nội dung e-learning cho Ngành Ngân hàng hoạt động tốt với nó và tài liệu đào tạo có thể dễ dàng được chia sẻ trên nhiều hệ thống khác nhau. Bên cạnh đó, hệ thống quản lý học tập cũng hỗ trợ Tin Can API. Vì vậy, loại công cụ soạn thảo mà bạn có thể đang sử dụng không quan trọng – tất cả nội dung sẽ tải và hiển thị mượt mà với LMS của chúng tôi.

An toàn cao

Một điều mà tất cả mọi người đặc biệt là ngành Ngân hàng lo lắng là tính bảo mật cho dữ liệu của họ. Do đó, để giải phóng bạn khỏi sự căng thẳng này, Hệ thống LMS đảm bảo tính bảo mật cao cho dữ liệu của bạn. Hệ thống LMS tuân thủ FedRamp.

Quản lý Hiệu suất & Chứng chỉ

Với sự trợ giúp của hệ thống quản lý học tập của chúng tôi, người học có thể đặt ra các mục tiêu, sự tiến bộ của họ có thể được đánh giá đồng thời cung cấp cho họ sự huấn luyện và phản hồi liên tục. Nó cũng cho phép bạn thực hiện đánh giá của họ. Cuối cùng, sau khi người học hoàn thành khóa đào tạo thành công, bạn có thể cung cấp cho họ chứng chỉ hoàn thành trong LMS. Xác định và cấp chứng chỉ hoàn thành cho nhân viên Ngân hàng và thực tập sinh từ bên trong LMS của bạn.

Báo cáo trước

LMS đặc biệt có khả năng báo cáo tiên tiến đang là nhu cầu hiện nay của thời đại. Công cụ báo cáo này rất cần thiết vì nó giúp các tổ chức Ngân hàng hiểu rõ hơn về quá trình đào tạo, đồng thời theo dõi và phân tích việc thực hiện mọi hoạt động đào tạo. Các báo cáo được tạo do đó có thể được tải xuống dưới dạng tệp excel, CSV và / hoặc PDF.