Tích hợp hoàn hảo cho nhu cầu của bạn

_______________________

Có một lý do tại sao Salesforce là CRM hàng đầu thế giới. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển LMS để hợp tác với Salesforce, cho phép cả hai nền tảng cung cấp thông tin cho nhau và cho phép bạn truy cập vào khóa đào tạo của mình từ bên trong Salesforce.

Các tính năng của nền tảng đào tạo

_______________________

Báo cáo trong Salesforce

Thực tế, chúng ta đang nói về hai nền tảng, với việc tích hợp Salesforce, bạn có thể chạy các báo cáo nâng cao bên trong Salesforce, sử dụng dữ liệu từ Hệ thống Quản lý Học tập của bạn. Tích hợp LMS của lực lượng bán hàng cho phép bạn tạo các báo cáo tùy chỉnh cung cấp thông tin chi tiết về hiệu quả của chương trình đào tạo.

Đăng nhập một lần (SSO)

Việc nhập các thông tin đăng nhập khác nhau cho từng ứng dụng bạn sử dụng luôn gặp rắc rối. Đây là lý do tại sao LMS sử dụng SSO, có nghĩa là bạn chỉ cần một để truy cập cả hai nền tảng. Từ một tab trong tài khoản Salesforce, bạn có thể truy cập tất cả các khóa đào tạo của mình mà không gây khó chịu khi chuyển đổi giữa các nền tảng.

Đào tạo nhúng trong lực lượng bán hàng

Một nền tảng đào tạo tất cả trong một, hệ thống quản lý học tập của lực lượng bán hàng , cung cấp các chương trình đào tạo hấp dẫn cho nhân viên, khách hàng và đối tác kênh. Với tích hợp LMS Salesforce, bạn có quyền truy cập trực tiếp vào đào tạo từ LMS của mình từ bên trong Salesforce. Không cần phải rời khỏi nền tảng để được hưởng lợi từ đào tạo trực tuyến.

Đồng bộ hóa dữ liệu người dùng

Tích hợp Salesforce LMS đi kèm với tính năng đồng bộ hóa dữ liệu cho phép bạn giữ cho dữ liệu được căn chỉnh phù hợp trên cả hai nền tảng. Tích hợp với Salesforce cho phép dữ liệu người dùng được nhập tự động vào LMS từ CRM, cũng như đồng bộ hóa thông tin liên quan đến tiến độ khóa học, chứng chỉ và hoàn thành khóa học.

Đăng ký tự động

Khi người dùng tham gia vào hệ thống Salesforce CRM, họ có thể tự động đăng ký tham gia các khóa học nhất định. Điều này đặc biệt hữu ích cho việc giới thiệu nhân viên và các khóa học bắt buộc như sức khỏe và an toàn hoặc chống quấy rối.

Truy cập và xem các bản ghi LMS từ Salesforce

Tất cả các bản ghi và tính năng LMS của bạn đều có thể truy cập được qua tab trên trang tổng quan Salesforce của bạn. Nhờ tích hợp LMS của lực lượng bán hàng, bạn có thể chỉ định và khởi chạy các khóa học , hiển thị tài liệu khóa học và thậm chí sử dụng các công cụ xã hội, ngay từ nền tảng Salesforce của bạn.

Tích hợp với Cộng đồng Salesforce và Trò chuyện

Có thể dễ dàng mở rộng đào tạo cho khách hàng và đối tác thông qua tích hợp LMS Salesforce với các nền tảng diễn đàn xã hội như Trò chuyện và Cộng đồng.

Phân tích khóa học có sẵn trong Salesforce

Việc tích hợp với Salesforce cấp nguồn cấp dữ liệu tất cả các lần hoàn thành, trạng thái đăng ký và bất kỳ chứng nhận nào vào Salesforce từ LMS, có nghĩa là thông tin này có thể được sử dụng để chạy phân tích khóa học.

Khuyến nghị đào tạo dựa trên AI

Cũng giống như Amazon.com đã đề xuất sản phẩm của mình, LMS có thể đề xuất đào tạo dựa trên các trải nghiệm nhất định để đảm bảo bạn có các khóa học phù hợp với mình. Đây là một tính năng trong Salesforce LMS sẽ giúp bạn tham gia các khóa học phù hợp với mình. Bây giờ đó là một tính năng tuyệt vời, bạn có thể tận dụng để tiếp tục học hỏi cho đội ngũ bán hàng của mình.