Giải pháp phổ biến trong giáo dục đại học và hiện đang tiến vào K12

 

Đạt được kết quả học tập tốt hơn với LMS dành cho Giáo dục

_______________________

Nền tảng eLearning thân thiện với người dùng dành cho K12 và giáo dục đại học

Tiết kiệm tổng chi phí sở hữu
Tăng mức độ tương tác của sinh viên
Dễ dàng thích ứng với những thay đổi trong giáo dục

 

Nâng cấp Lớp học của bạn với Lớp học LMS

_______________________

K12

Tài liệu, theo dõi và cung cấp đào tạo trực tuyến được thực hiện dễ dàng với LMS cho K12.

Học viện

Cải thiện giao tiếp, thông tin và chia sẻ tài nguyên với LMS tốt nhất cho giáo dục

Cao đẳng/Đại học

Học tập khi đang di chuyển, học tập kết hợp, học tập xã hội được kết hợp trong LMS giáo dục của chúng tôi

 

Các tính năng của LMS dành cho giáo dục đại học, vượt quá nhu cầu của bạn!

_______________________

Quản lý khóa học

LMS của chúng tôi cho phép bạn thêm / xóa / chỉnh sửa các khóa học, mang lại giao diện độc đáo cho trang khóa học của bạn. Chọn từ các hoạt động khác nhau để làm cho các khóa học của bạn trở nên tương tác và hữu ích. LMS này cũng chứa wiki, trò chuyện, diễn đàn, câu đố, khảo sát, bài tập, v.v.

Nhiều người thuê LMS

Với LMS giáo dục, bạn có thể sử dụng thương hiệu tùy chỉnh cho từng bộ phận trong trường đại học của bạn hoặc từng trường học trong khu học chánh của bạn. Bạn có thể giữ quyền kiểm soát tập trung nhưng vẫn có thể ủy quyền một số chức năng nhất định cho từng đối tượng thuê.

Phân tích trước và báo cáo

Bảng điều khiển LMS của chúng tôi cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào thông tin hệ thống, cho phép bạn đưa ra quyết định đúng đắn và hiểu rõ hơn về dữ liệu. Đây là một trong những LMS tốt nhất được thiết kế cho k12 và giáo dục đại học có trình tạo báo cáo để giúp bạn tạo báo cáo tùy chỉnh và gửi chúng qua email cho các bên liên quan.

 

Cổng thông tin điện tử

Hệ thống quản lý học tập cho k12 và giáo dục đại học cho phép bạn sử dụng thương hiệu tùy chỉnh cho từng bộ phận trong trường đại học của bạn hoặc từng trường học trong khu học chánh của bạn. Bạn giữ quyền kiểm soát tập trung nhưng vẫn có thể ủy quyền một số chức năng nhất định cho từng đối tượng thuê.

Xếp hạng

Với bảng xếp hạng, nó tạo ra sự cạnh tranh và thú vị cho các khóa học đơn lẻ hoặc toàn bộ chương trình! Sử dụng các phương pháp phi thường để truyền cảm hứng cho học viên của bạn! Tập trung vào cam kết trên diễn đàn, các bài tập và các bài tập khác nhau để kết nối với sinh viên và các điểm nổi bật khác nhau trong LMS.

ePortfolio

Sử dụng k12 LMS cho giáo dục, sinh viên có thể chia sẻ danh mục đầu tư kỹ thuật số của họ để biết điểm, hoặc khi đăng ký thực tập hoặc việc làm. Nó khuyến khích học tập xã hội và tăng sự tham gia của sinh viên. ePortfolio có tính năng đăng nhập một lần và đồng bộ hóa dữ liệu với LMS.

 

Thư viện nội dung eLearning

LMS cung cấp các nguồn nội dung tích hợp đầy đủ như MIT Courseware, MOOCs, Khan Academy, Discovery Channel và PBS. Các khóa học này có sẵn với LMS của chúng tôi và tận dụng tất cả các khóa học miễn phí hoặc trả phí.

Hội nghị truyền hình

LMS của chúng tôi được tích hợp với WebEx, Adobe Connect, GoToMeeting, Big Blue Button, Google Hangouts, v.v. Nó có thể dễ dàng truy cập từ xa cho hội thảo trên web hoặc các sự kiện trực tuyến. Nền tảng của chúng tôi cho phép đăng nhập một lần vào ứng dụng hội nghị truyền hình và cho phép ghi âm.

Hệ thống quản lí nội dung

LMS của chúng tôi cung cấp tích hợp với các hệ thống quản lý nội dung khác nhau như Joomla, WordPress và Drupal. Bạn có thể quản lý các cổng và trang web của mình. Việc tích hợp này cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào hệ thống quản lý học tập và cũng giúp đồng bộ hóa dữ liệu.

 

Hệ thống thông tin sinh viên (SIS)

LMS của chúng tôi tạo điều kiện cho bạn tích hợp hệ thống SIS để đồng bộ hóa hồ sơ sinh viên và dữ liệu khóa học giữa SIS và LMS. Việc tích hợp hệ thống SIS dẫn đến an toàn dữ liệu và tính sẵn có của nội dung được đồng bộ hóa.

CRM

LMS tích hợp với Salesforce, Microsoft Dynamics và các CRM khác để dễ dàng triển khai các chương trình đào tạo bán hàng, khách hàng và đối tác. Nó có trình độ cao để phát triển và thu hút khách hàng và thu hút họ tham gia vào các chương trình đào tạo tương tác.

Kho nội dung

Kho nội dung doanh nghiệp như Alfresco, box.net, v.v. giúp các tổ chức quản lý lượng lớn nội dung. Với sự tích hợp của chúng tôi, tác giả nội dung có thể quản lý quá trình tạo nội dung trong các ứng dụng quản lý nội dung và xuất bản trực tiếp lên LMS.

 

Công cụ năng suất

LMS của chúng tôi tích hợp với các công cụ cộng tác và năng suất như Google Apps và Evernote. Những tích hợp này giúp sinh viên và người dùng của bạn luôn ngăn nắp với các công việc hàng ngày của họ mà không cần tải xuống ứng dụng bên ngoài.

Thương mại điện tử

LMS này giúp bạn tăng doanh thu bằng cách bán các khóa đào tạo với nền tảng Thương mại điện tử tích hợp như Magento, PayPal, Authoze.net, Woocommerce, v.v. Sự tích hợp này sẽ giúp bạn trong tiếp thị trực tuyến và cũng hỗ trợ đăng nhập một lần và đăng ký tự động.

Xác thực

Hệ thống LMS giúp bạn xác thực hồ sơ của mình bằng LDAP, LinkedIn, Google+, Facebook, Twitter, v.v. Bằng cách giúp sinh viên của bạn dễ dàng đăng nhập vào hệ thống, sẽ dễ dàng hơn khi bắt đầu sử dụng và thích ứng với nền tảng.