Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe không ngừng phát triển. Chăm sóc sức khỏe là một lĩnh vực được sáng tạo lại nhiều lần, lấy tiến bộ công nghệ làm trụ cột phát triển và họ cần phải thích ứng với các công nghệ, xu hướng và phương pháp mới để đi đầu trong các hoạt động y tế, hành chính và giáo dục và ngày càng hoàn thiện hơn và dịch vụ tiên tiến. Giải pháp CNTT tốt nhất cho đào tạo là mua lại một LMS cho Chăm sóc sức khỏe.

 

Tại sao bạn cần một LMS để chăm sóc sức khỏe

_______________________

 

– Nó sắp xếp hợp lý cho hàng nghìn nhân viên bệnh viện và các chuyên gia y tế

– Giúp tạo điều kiện cho người học học mọi lúc mọi nơi

– LMS cung cấp và quản lý thực tế nhiều khóa học chăm sóc sức khỏe khác nhau

– Đáp ứng nhanh chóng các xu hướng và nhu cầu đào tạo mới

– Đồng thời cung cấp các công cụ để giúp đánh giá hiệu quả

 

Các tính năng chính của LMS dành cho chăm sóc sức khỏe

_______________________

 

Thân thiện với người dùng

LMS dễ triển khai với thiết kế giao diện dễ dàng để nhân viên Chăm sóc sức khỏe có thể dễ dàng tiếp cận các khóa đào tạo của họ và hoàn thành chúng theo tốc độ của riêng họ.

Học xã hội

Người ta thấy rằng phần lớn việc học hàng ngày diễn ra không chính thức, tức là về mặt xã hội so với khi ngồi trong lớp học. Do đó, chúng tôi đã thiết kế một LMS kết hợp chế độ đào tạo không chính thức như học tập xã hội với các mô-đun đào tạo điện tử

Tuân thủ HIPAA

Dễ dàng đáp ứng HIPAA và các yêu cầu quy định khác với LMS. Điều này mang lại cho ngành Chăm sóc sức khỏe cảm giác đảm bảo rằng các tài liệu quan trọng của họ được an toàn và bảo mật

Học trên thiết bị di động

Đào tạo vào thời gian thuận tiện của riêng bạn với hệ thống quản lý học tập cung cấp hỗ trợ nhất quán cho việc học trên thiết bị di động . Ngay cả với kích thước màn hình nhỏ của thiết bị di động, bạn vẫn có thể truy cập vào tất cả các tính năng của LMS

Công cụ xây dựng khóa học

Tạo các khóa học điện tử tương thích với thiết bị di động và có tính tương tác cao, sử dụng bất kỳ trình duyệt nào bạn có thể đang sử dụng và không cần viết một dòng mã nào, giờ đây đã có thể thực hiện được với Công cụ của chúng tôi. Công cụ khóa học này dựa trên HTML5 và có thể được truy cập dễ dàng trên mọi thiết bị, dù là máy tính để bàn hay thiết bị di động.

Hội nghị truyền hình

Trải nghiệm sức mạnh của tích hợp hội nghị truyền hình, LMS tích hợp với nhiều nền tảng hội nghị web khác nhau như WebEx , GoToMeeting , Adobe Connect , BigBlueButton, Google Hangouts và hơn thế nữa!

Gamification

Tính năng Gamification LMS giúp thu hút và thúc đẩy người học, khen thưởng hiệu suất và cải thiện thông tin liên lạc trong tổ chức của bạn. Sử dụng các trò chơi nhỏ, điểm, huy hiệu và phần thưởng sẽ làm cho việc học trực tuyến trở nên thú vị đồng thời cung cấp cho người học trải nghiệm học tập tuyệt vời Đọc thêm .