Cung cấp đào tạo mọi lúc, mọi nơi cho nhân viên đang di chuyển của bạn

 

LMS cho Công ty vận tải – Tại sao nó cần thiết

_______________________

 

Hợp lý hóa quy trình đào tạo

Hệ thống học tập dựa trên Cloud

Học mọi lúc, mọi nơi

Dễ dàng, nhanh chóng truy cập vào các khóa học học tập

Nội dung học hấp dẫn và thú vị

Theo dõi chặt chẽ hiệu suất của nhân viên

 

Tính năng LMS cho Công ty Vận tải

_______________________

 

Khả năng tương thích với thiết bị di động

Cho nhân viên của bạn cơ hội cập nhật thông tin học tập của họ cho dù họ có thể ở đâu, trong văn phòng, trên đường hay thậm chí ở nhà. Với tính năng Tương thích Di động của LMS vận tải , nhân viên của bạn có thể truy cập các khóa học của họ từ bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào thuận tiện và trên bất kỳ thiết bị di động nào họ chọn.

Cloud LMS

Có tất cả dữ liệu trên đám mây giúp nhân viên dễ dàng truy cập nhanh vào tài liệu học tập của họ mọi lúc. Trong một ngành như giao thông vận tải, nơi nhân viên thường xuyên di chuyển, tính năng này trở thành một điều may mắn nhất định cho nhu cầu đào tạo của họ.

Doanh nghiệp mở rộng

Giữ tất cả các phòng ban của bạn hoàn toàn tập trung vào nhiệm vụ của họ trong khi bạn duy trì quyền kiểm soát tập trung, với tính năng mở rộng dành cho doanh nghiệp hoặc nhiều người thuê của LMS vận tải . Bạn có thể sử dụng thương hiệu tùy chỉnh cho từng bộ phận riêng lẻ và dễ dàng ủy quyền chức năng liên quan cho từng bộ phận.

Lộ trình học tập

Tạo các lộ trình học tập tùy chỉnh dựa trên vai trò cho nhân viên ở mọi cấp độ. Lộ trình học tập cá nhân hoặc theo nhóm đảm bảo rằng bất kể nhân viên đang ở cấp độ nào, có thể là Giám đốc Vận tải hay tài xế, anh ta đều nhận được mức đào tạo tối ưu mà anh ta cần. Bạn cũng có thể quyết định trình tự mà nhân viên được đào tạo, để hợp lý hóa hơn nữa quá trình học tập.

 

Làm cho hành trình học tập của nhân viên của bạn thú vị hơn với LMS vận chuyển tốt nhất,Quản lý Hiệu suất, Báo cáo Nâng cao, Gamification…

 

Quản lý Hiệu suất và Báo cáo Nâng cao

Theo dõi hiệu suất của nhân viên của bạn là rất quan trọng, đặc biệt là trong một ngành như hậu cần vận tải, nơi nhân viên phải được đào tạo chuyên sâu để thực hiện các hoạt động cần thiết. Với các công cụ quản lý hiệu suất và báo cáo Nâng cao của hệ thống , bạn có thể tạo các báo cáo liên quan ngay lập tức, đồng thời luôn cập nhật hiệu suất của nhân viên tại mọi thời điểm.

Gamification

Vận tải là một ngành mà nội dung học tập nói chung là rất kỹ thuật và phức tạp, có thể khiến nó trở nên khá nhàm chán hoặc khô khan, dẫn đến việc nhân viên thiếu sự gắn bó và động lực. Nhờ tính năng trò chơi hóa của LMS , giờ đây bạn có thể thay đổi điều này và sử dụng các yếu tố trò chơi như câu đố, trò chơi nhập vai, cuộc thăm dò ý kiến, v.v. để đơn giản hóa nội dung, giúp nhân viên của bạn tràn đầy năng lượng và hào hứng học hỏi.

 

Tại sao sử dụng LMS của chúng tôi?

_______________________

Logistics vận tải là một trong những ngành chính đòi hỏi quá trình đào tạo của họ phải được sắp xếp hợp lý và có hệ thống. Nhân viên xử lý một số thiết bị và máy móc hàng ngày, có nghĩa là họ phải được thông báo cực kỳ tốt về tất cả các khía cạnh của ngành giao thông vận tải và thông thạo cách xử lý chúng.

Một hệ thống quản lý học tập vận tải (LMS) được triển khai tốt sẽ giúp tổ chức hiệu quả các khóa đào tạo, theo dõi tiến độ của nhân viên và nâng cao kinh nghiệm đào tạo – tất cả đồng thời giảm thời gian và chi phí.

Hệ thống LMS, với rất nhiều tích hợp, các tính năng hàng đầu và hỗ trợ vượt trội, biến những yêu cầu này thành hiện thực và làm cho toàn bộ quá trình đào tạo của bạn trở nên trơn tru và hiệu quả hơn bao giờ hết.