Tùy chỉnh giao diện của Hệ thống Quản lý Học tập (LMS) của chúng tôi để phản ánh bản sắc thương hiệu của bạn.

 

LMS tốt nhất cho các công ty đào tạo

_______________________

 

Các tính năng của LMS cho các công ty đào tạo

_______________________

Nền tảng đào tạo hoàn toàn có thể tùy chỉnh

Tùy chỉnh giao diện của Hệ thống Quản lý Học tập (LMS) của chúng tôi để phản ánh bản sắc thương hiệu của bạn. Bạn cũng có thể điều chỉnh bố cục và trang tổng quan để phù hợp với nhu cầu của riêng mình.

Tích hợp thương mại điện tử

LMS của chúng tôi hoạt động với các nền tảng bán hàng chính – chẳng hạn như WooCommerce, Drupal, Authoze.net, Magento và PayPal – cho phép bạn dễ dàng bán các khóa học eLearning của mình trực tuyến và tăng doanh thu.

Báo cáo nâng cao

Theo dõi sự tiến bộ của người học trên nhiều nền tảng với LMS chưa từng có của chúng tôi dành cho các công ty đào tạo. Người dùng cũng có thể đánh giá hiệu suất của họ bằng cách kiểm tra hiệu suất của chính họ so với những người khác trên bảng thành tích.

Lộ trình học tập

Tạo lộ trình học tập được cá nhân hóa cho các nhân viên hoặc nhóm nhân viên cụ thể bằng phần mềm đào tạo nhân viên mạnh mẽ của chúng tôi.

Tích hợp CRM

LMS của chúng tôi tích hợp với tất cả các phần mềm CRM chính, chẳng hạn như Microsoft Dynamics, Salesforce và SugarCRM. LMS của chúng tôi tự động truy xuất dữ liệu khách hàng và nhân viên từ CRM, trong khi CRM đồng bộ hóa dữ liệu của người học từ LMS.

Đăng nhập một lần (SSO)

Cho dù bạn muốn tích hợp với CRM , Thương mại điện tử hay bất kỳ ứng dụng nào khác, LMS của chúng tôi đều cung cấp công nghệ SSO. Sử dụng một ID để đăng nhập chỉ một lần vào LMS hoặc bất kỳ tích hợp nào mà chúng tôi cung cấp.

Nhiều người thuê

Chỉ với một phiên bản LMS và một cơ sở dữ liệu trung tâm, lưu trữ một số lượng lớn các phòng ban khác nhau – khách hàng, đối tác, nhà cung cấp – trong cùng một Hệ thống quản lý học tập, mỗi phòng có quyền truy cập và thương hiệu riêng.

Học tập xã hội

Với sự hỗ trợ đầy đủ của Tin Can API và tuân thủ SCORM , LMS của chúng tôi có thể tận dụng sức mạnh của phương tiện truyền thông xã hội để theo dõi tiến trình và tăng mức độ tương tác của người học, tăng sức mạnh của nó như một LMS cho các công ty đào tạo. Giờ đây, các công ty đào tạo có thể theo dõi nhiều hơn tiến trình của khóa học đơn thuần.

Hội nghị truyền hình

Các công ty đào tạo có thể tận dụng tích hợp hội nghị truyền hình, vì LMS của chúng tôi hoạt động với các ứng dụng nổi tiếng như WebEx, Google Hangouts, BigBlueButton và Adobe Connect.

Lưu trữ

Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo, bạn có thể tự mình lưu trữ LMS và đồng thời, bạn có tùy chọn mời chúng tôi lưu trữ LMS cho bạn. Hãy tin tưởng chúng tôi, bạn sẽ thấy tùy chọn thứ hai tiết kiệm chi phí hơn.

Tích hợp lưu trữ đám mây

LMS của chúng tôi hoạt động cùng với các ứng dụng lưu trữ đám mây như Dropbox và OneDrive, mang đến cho bạn khả năng truy cập, chia sẻ và cộng tác trên các tệp bạn đã lưu trữ ở đó. Dễ dàng truy cập và nhập tài liệu và phương tiện, sau đó chia sẻ và cộng tác.