SharePoint LMS

_______________________

Các tính năng LMS nâng cao trong SharePoint

Công cụ xây dựng khóa học tích hợp đồng bộ

Phân tích thời gian thực để cung cấp một bức tranh rõ ràng về sự tiến bộ của người học và hiệu quả của chương trình

Tính năng video tương tác cung cấp một môi trường học tập nhập vai

 

Tính năng báo cáo làm nổi bật năng lực thời gian thực và phân tích khoảng cách kỹ năng của người dùng

Quản trị tập trung SharePoint LMS trong một môi trường cộng tác phong phú

Quy trình làm việc do người hướng dẫn cũng như tự học trong một lộ trình học tập xác định rõ

Môi trường học tập tuân thủ SCORM và AICC cũng như các khóa học

 

SharePoint LMS

_______________________

Đổi mới cách mọi người làm việc cùng nhau!

Với SharePoint LMS, chúng tôi mang đến cho bạn sự dễ dàng mà bạn có thể tạo, cộng tác, chia sẻ, sắp xếp và quản lý nội dung được tạo bởi SharePoint trong LMS. Giờ đây, bạn có thể cung cấp chương trình đào tạo hiện đại và hiệu quả cho người học mà họ sẽ thấy có giá trị. Cộng tác SharePoint LMS cũng cung cấp cho bạn tùy chọn phân tích và báo cáo thời gian thực có thể mang lại bức tranh rõ ràng về tiến trình của người học và hiệu quả chương trình đào tạo của bạn

Đăng nhập một lần (SSO) giữa SharePoint và LMS

Đăng nhập một lần (SSO) trong SharePoint LMS là một tính năng trong đó, nếu người dùng có thể đăng nhập vào một ứng dụng, họ sẽ được tự động đăng nhập vào mọi ứng dụng tích hợp khác, bất kể nền tảng được họ sử dụng. Người dùng có quyền truy cập bằng một cú nhấp chuột vào LMS trên đám mây từ phía sau tường lửa. Đã qua rồi cái thời bạn cần nhớ hai tên người dùng hoặc mật khẩu khác nhau cho cùng một thứ.

Đồng bộ hóa người dùng

Người dùng mới được tạo sẽ tự động được đồng bộ hóa giữa hai nền tảng. Vì vậy, để nói về tính thực tế, bất cứ khi nào có bản cập nhật của người dùng đăng ký trong bất kỳ nền tảng nào, nó sẽ tự động được cập nhật trong nền tảng kia. Tính năng này của SharePoint LMS đóng một vai trò rất quan trọng trong việc giảm các lỗi liên quan đến việc nhập thủ công dữ liệu vào hai cổng.

Sáng tạo và cộng tác nội dung

Nội dung được tạo trong SharePoint có thể được nhập vào hệ thống LMS và hoàn toàn có thể chỉnh sửa từ bên trong nền tảng. Việc tạo tài liệu và các mục nội dung khác trong SharePoint cũng đơn giản như sử dụng trình duyệt web và cộng tác cùng một nội dung với LMS càng không đòi hỏi nhiều hơn. Vì vậy, có thể nói, bất kể cấu trúc dữ liệu của tài liệu, liên minh SharePoint LMS có thể xử lý tất cả.

LMS trong SharePoint

Truy cập LMS của bạn trong SharePoint, chỉ bằng cách bấm vào tab LMS trên bảng điều khiển SharePoint của bạn. Vâng, nó đơn giản như vậy! Bạn không cần phải rời khỏi phiên bản SharePoint của mình để truy cập LMS. Chỉ cần nhấp vào ‘Tab Đào tạo’ được tạo ngay sau khi tích hợp thành hiện thực và trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ ở trong cổng LMS của mình.

Điều gì khác biệt SharePoint LMS của chúng tôi với Crowd ..?

_______________________

Ngay cả khi bạn quyết định ngừng sử dụng SharePoint, bạn vẫn có thể truy cập tất cả các khóa học và dữ liệu sinh viên trong LMS. Tất cả dữ liệu hồ sơ sinh viên được đồng bộ hóa với thư mục Active, và cũng được lưu giữ trong cơ sở dữ liệu LMS. Điều tương tự cũng xảy ra với các khóa học và dữ liệu hoàn thành khóa học. Do đó, bạn có thể truy cập LMS trong SharePoint hoặc bên ngoài SharePoint. Khi bạn quyết định chuyển từ SharePoint sang bất kỳ CMS nào khác, rất dễ dàng tích hợp với CMS mới của bạn và tất cả dữ liệu hoàn thành khóa học và phần còn lại sẽ vẫn như cũ. Chúng tôi đã thiết kế SharePoint LMS của mình sao cho nó là một tích hợp liền mạch, nhưng LMS của chúng tôi không phụ thuộc vào SharePoint, tuy nhiên hoạt động trơn tru với nhau. Đó là vẻ đẹp của sản phẩm của chúng tôi và cả yếu tố khác biệt nữa.