Drupal LMS

Drupal là một CMS mã nguồn mở, miễn phí được hàng triệu người sử dụng để tạo và quản lý nhiều nền tảng web khác nhau. Tích hợp Drupal LMS mở rộng sức mạnh của hệ thống quản lý học tập của bạn đối với Drupal, cho phép bạn truy cập bằng một cú nhấp chuột từ Drupal để đào tạo nội dung, phân công khóa học và quản lý hiệu suất, cùng với nhiều hơn nữa.

 

Các tính năng của Tích hợp Drupal LMS

 

Đăng nhập một lần (SSO)

Đăng nhập vào Drupal và có quyền truy cập trực tiếp vào LMS nhờ SSO, nghĩa là chỉ cần một bộ thông tin đăng nhập.

Đồng bộ hóa người dùng

Khi một người dùng mới thuộc cùng một công ty hoặc dự án được nhập vào hệ thống, tích hợp Drupal LMS sẽ tự động đồng bộ hóa dữ liệu người dùng trên hai nền tảng. Điều này cũng đúng theo hướng khác đối với những người học được thêm vào LMS của bạn.

Xem các khóa học trong Drupal

Từ sự thoải mái của CMS, tích hợp Drupal LMS có nghĩa là các khóa học và tài liệu đào tạo của bạn có thể xem được thông qua một tab trên bảng điều khiển. Từ đây, bạn không chỉ có thể xem các khóa học mà còn chỉ định chúng và quản lý hiệu suất nếu bạn là người hướng dẫn.

Tích hợp thương mại điện tử

Sử dụng plugin Drupal Commerce và nhờ Tích hợp Drupal LMS, bạn có thể tham gia trải nghiệm mua sắm Thương mại điện tử mạnh mẽ với LMS của mình.

Đăng ký tự động

Khi một khóa học được mua thông qua plugin Drupal Commerce – cho dù là cho một cá nhân hay được mua cho một nhóm người học – thì những người dùng cần thiết sẽ tự động được đăng ký và có thể bắt đầu sử dụng nó ngay tại thời điểm thanh toán đã được xử lý. Tích hợp Drupal LMS với Thương mại điện tử cũng cho phép mua các gói khóa học nếu cần thiết.

Cổng thông tin trực tuyến

Drupal có thể được sử dụng làm cổng thông tin cho trường học, mạng nội bộ hoặc nền tảng Thương mại điện tử. Nhờ tích hợp Drupal LMS, LMS của bạn có thể hoạt động cùng với giải pháp điện tử tích hợp.

 

Lợi ích của một hệ thống LMS được tinh chỉnh tỉ mỉ

 

GAMIFICATION

Sử dụng các động lực của trò chơi để tăng cường sự tương tác và làm cho việc học trở nên thú vị và năng động.

XÃ HỘI HỌC TẬP

Với sự tích hợp Drupal LMS, chúng tôi mang các cộng đồng lại với nhau để cộng tác khi các tổ chức nhận ra sức mạnh của việc học tập thông qua tương tác. Mở rộng giới hạn mới cho elearning!

HỌC TRÊN  DI ĐỘNG

Giống như học tập trên mạng xã hội, Học tập trên thiết bị di động – hay M Learning – là tương lai của elearning và có nghĩa là người dùng có thể tiếp tục chương trình đào tạo của họ ở bất cứ đâu họ đã dừng lại, ở bất kỳ vị trí nào và trên bất kỳ thiết bị nào họ chọn.

BÁO CÁO NÂNG CAO

Công cụ báo cáo nâng cao của hệ thống LMS để hiểu rõ hơn về đào tạo . Phân tích và theo dõi hiệu suất của từng người học và hoạt động.

 

Hãy sử dụng hệ thống của chúng tôi