Tích hợp GoToMeeting LMS

Đưa các sáng kiến ​​học tập điện tử của bạn lên một tầm cao mới vì LMS của chúng tôi đã kết hợp với GoToMeeting làm nền tảng hội nghị truyền hình. Điều này sẽ giúp bạn thực hiện các buổi đào tạo tương tác với tối đa 25 người tham dự cùng một lúc. Chỉ cần tiếp tục và bắt đầu cuộc họp với chỉ đơn giản là một cú nhấp chuột … không nhiều hơn thế! Với việc tích hợp LMS GoToMeeting, những người tham dự có thể tham gia cuộc họp từ thực tế là bất kỳ thiết bị nào có thể. Có thể là máy Mac, PC, iPad, iPhone hoặc thiết bị Android. Điều này cuối cùng giúp cải thiện trải nghiệm học tập của người học.

Tính năng tích hợp LMS GoToMeeting

_______________________

Cuộc họp trực tuyến

Với LMS GoToMeeting, việc tổ chức các cuộc họp tương tác trực tiếp ngay lập tức với tối đa 25 người tham dự cùng một lúc, chỉ bằng một cú nhấp chuột trở nên dễ dàng. Ngoài ra, người học có thể tham gia các cuộc họp trực tiếp trong thời gian thực. Và đối với tất cả những điều này, bạn thậm chí không cần phải rời khỏi LMS của mình.

Ghi lại các cuộc họp

Tích hợp LMS GoToMeeting giúp ghi lại các buổi đào tạo trong thời gian thực. Nó thường xảy ra thông qua một cú nhấp chuột và bạn có toàn bộ buổi học có sẵn để xem sau tùy theo sự thuận tiện của người học và điều đó cũng không cần rời khỏi LMS của bạn.

Đăng ký và Chuẩn bị Đối tượng

Tích hợp LMS GoToTraining giúp bạn mời mọi người đăng ký / tham gia cuộc họp. Điều này có thể được thực hiện bằng email hoặc biểu mẫu đăng ký web. Phần tốt nhất? Người thuyết trình có thể chuẩn bị cho khán giả tham gia phiên họp bằng cách cung cấp trước cho họ tài liệu đọc.

Đặt tùy chọn âm thanh và video

Sau khi cuộc họp bắt đầu, người thuyết trình có tùy chọn chọn chế độ âm thanh, tức là anh ta có thể sử dụng micrô hoặc loa của máy tính (VoIP). Ngoài ra, người thuyết trình có thể chọn chế độ hội nghị truyền hình bằng cách tích hợp tính năng ‘HDFaces’ của GoToMeeting có thể chạy video HD bằng webcam của bạn.

Theo dõi và báo cáo liền mạch

Sử dụng các phương thức khác nhau của tài liệu kiểm tra như câu đố, cuộc thăm dò và bài kiểm tra, những người trình bày các buổi học có thể đánh giá hiệu quả của khóa đào tạo. Bên cạnh đó, họ có thể theo dõi tiến trình của mình, đồng thời tạo báo cáo toàn diện về số lượng người tham dự bài kiểm tra, thời gian họ hoàn thành bài kiểm tra, bao nhiêu người trong số họ đã hoàn thành bài kiểm tra và nhiều hơn nữa.

Bạn thấy đấy, tích hợp LMS GoToMeeting giúp bạn cộng tác với người học ngay cả khihọ cách xa nhau hơn nửa vòng trái đất. Ngoài ra, chia sẻ nội dung có thể sử dụng lại như tài liệu đào tạo, kiểm tra, khảo sát và ghi âm có thể thực hiện được với những tích hợp này.