WebEx LMS

_______________________

Bạn đang muốn đưa chương trình đào tạo và học tập trực tuyến của mình lên một tầm cao mới? Tích hợp Hệ thống quản lý học tập và WebEx cung cấp chính xác những gì bạn cần. Tích hợp liền mạch này nâng cao trải nghiệm học tập trực tuyến của người dùng và cung cấp đào tạo trực tuyến năng động, tương tác cho nhân viên, khách hàng và đối tác ở mọi nơi trên thế giới với Tích hợp WebEx LMS. Hệ thống quản lý học tập của chúng tôi Tích hợp WebEx nâng cao hiệu quả đào tạo đồng thời mang lại trải nghiệm lớp học thực tế giàu nội dung truyền thông cho các đối tác, nhân viên, khách hàng và sinh viên. Ngoài ra, tích hợp WebEx thúc đẩy sự hợp tác giữa các quản trị viên và người học, đồng thời làm cho việc học trở nên tương tác và nhập vai cho người dùng

Các tính năng của WebEx LMS

_______________________

Hội nghị Webex trong LMS

Lên lịch các phiên hội nghị trực tuyến WebEx từ LMS hiện có của bạn như một phần của chương trình cung cấp khóa học và cho phép người dùng tham gia các phiên hội nghị WebEx trực tiếp từ bên trong LMS hiện có của họ mà không cần chuyển đổi nền tảng. Tích hợp WebEx LMS cho phép tổ chức hội nghị WebEx giúp người học và quản trị viên kết nối trong thời gian thực và giúp việc học tập được cá nhân hóa và tương tác vì người dùng có thể kết nối trực tiếp với giáo viên một cách dễ dàng.

Ghi lại các buổi đào tạo mà không cần rời khỏi LMS của bạn

Tính năng ghi lại các phiên đào tạo của WebEx trong LMS cho phép người hướng dẫn ghi lại các bài học hoặc phiên của họ khi họ được giảng dạy, sau đó cung cấp chúng cho tương lai để những người khác có thể xem chúng sau này một cách thuận tiện từ mọi nơi, mọi lúc. Nó cũng giúp người hướng dẫn xem xét các phiên của họ và lập kế hoạch cải tiến hoặc tái cấu trúc nếu được yêu cầu.

Theo dõi và báo cáo nâng cao

Đo lường những gì mọi người đang học thông qua các bài kiểm tra, câu đố và cuộc thăm dò ý kiến ​​và tạo báo cáo về những người đã tham dự, thời gian họ ở lại và kết quả kiểm tra của họ. Đánh giá sự tiến bộ của từng người học dựa trên các báo cáo và quyết định lộ trình học tập để các cá nhân đạt được mục tiêu của họ. Theo dõi người học và hiểu ai là người có thành tích tốt và ai cần cải thiện và cấu trúc con đường dẫn đến thành công trong học tập.

Đăng nhập một lần (SSO) giữa WebEx và LMS

Bạn có thể tự động đăng nhập vào phiên bản LMS và WebEx của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản mà không cần nhập bất kỳ chi tiết đăng nhập nào. LMS lưu trữ ID và mật khẩu WebEx để đảm bảo Đăng nhập một lần giữa hai nền tảng có tích hợp WebEx LMS. Điều này tránh ghi nhớ nhiều thông tin đăng nhập và cải thiện tốc độ chuyển sang các ứng dụng khác nhau trong vòng vài giây.

Quản lý người dùng

Bạn có thể thêm nhiều người dùng và quản lý nhóm theo các đặc quyền khác nhau. Các nhóm họp WebEx riêng biệt có thể được chỉ định các dự án riêng biệt và người dùng có thể được quản lý trong nhóm hoặc trên cơ sở cá nhân. Mỗi người dùng có thể được theo dõi và quản lý độc lập bởi phần mềm.

Quản lý phiên

Các phiên của lớp học, hội thảo trên web hoặc cuộc họp có thể được quản lý dễ dàng với tích hợp WebEx LMS . Các phiên có thể được lên lịch trước và tổ chức để người dùng có thể tự túc. Nó cũng có thể được quản lý để được ghi lại trước hoặc theo thời gian thực theo yêu cầu. Nó có thể được thêm, lên lịch và xóa bằng các yêu cầu API trong LMS.

Đăng ký sinh viên

Tính năng đăng ký cuộc họp WebEx có thể được sử dụng để thiết lập một sinh viên mới và tích hợp chức năng đăng ký Người tham dự cuộc họp WebEx với LMS. Ngoài ra, dữ liệu tham dự buổi học có thể được truy xuất sau đó từ hệ thống để hiểu sự tham gia của học sinh trong chương trình.

 

Thu hồi kết quả thử nghiệm

Kết quả của các bài kiểm tra trực tuyến được quản lý trong một phiên có thể được truy xuất bằng tích hợp WebEx LMS. Việc tích hợp cho phép bạn truy cập thông tin kiểm tra thông qua hệ thống LMS bằng cách sử dụng các hàm API. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải kết quả kiểm tra lên LMS một cách dễ dàng.

Hợp tác trong lớp học

Nền tảng này đã hoàn chỉnh và Quản trị viên có thể sắp xếp sinh viên thành các nhóm dự án trong vòng vài giây. Sinh viên có thể cộng tác và làm việc cùng nhau và học mọi lúc, mọi nơi và từ mọi thiết bị. Mọi người có thể trò chuyện, thảo luận, tìm hiểu và chia sẻ tệp một cách an toàn trong LMS.

Quản trị đơn giản hóa

Việc quản lý trở nên đơn giản hóa với sự cộng tác thông qua video, trò chuyện và chia sẻ tệp. Ngoài ra, quản trị viên có thể đăng nhập, lên lịch các phiên hoặc lớp học và đồng bộ lịch để quản trị đơn giản trong LMS. Tất cả thông tin có sẵn ở một nơi duy nhất giúp việc quản lý trở nên dễ dàng.

 

Tại sao sử dụng LMS?

_______________________

LMS tích hợp liền mạch với WebEx

– LMS tích hợp liền mạch với các cuộc họp WebEx để mang lại nhiều lợi ích học tập khác nhau và cung cấp trải nghiệm học tập tuyệt vời cho người dùng. Các cuộc họp trực tuyến, hội thảo trên web và các phiên làm việc học tập trở nên năng động, hấp dẫn và tương tác với việc tích hợp LMS.

– LMS cung cấp tích hợp phần mềm tốt nhất để có trải nghiệm học tập liền mạch.

– Người dùng có thể truy cập giải pháp học tập mọi lúc, mọi nơi và từ mọi thiết bị.

– Đây là giải pháp một cửa cho việc học tập như học tập kết hợp, học tập xã hội, học tập trên thiết bị di động và học tập hợp tác.

– LMS cung cấp hỗ trợ 24 X 7 cho người dùng để việc học tập không bị gián đoạn.