Cách hoạt động của Gamification LMS

_______________________

Áp dụng động lực của trò chơi vào quá trình đào tạo của bạn

Việc học thông thường có thể rất nhàm chán, khi bạn cảm thấy như học chỉ vì mục đích của nó. Bằng cách sử dụng cơ chế trò chơi như một phần của chiến lược học tập, bạn đang truyền niềm vui vào khóa đào tạo. Điều này làm cho người học có nhiều khả năng nhớ những gì họ đã học hơn và ít có khả năng bỏ qua khóa đào tạo của họ hơn.

Nâng cao các khóa học của bạn với LMS Gamification

Hệ thống Bee E-learning Solutions hiểu rằng trò chơi hóa học thực sự có thể nâng cao trải nghiệm học tập cho người học như một sự bổ sung cho quá trình đào tạo truyền thống do người hướng dẫn.

Hệ thống điểm

Hệ thống điểm để đánh giá trong LMS có thể được điều chỉnh để mang lại nhiều điểm hơn cho một số hành vi hoặc hoạt động nhất định. Hệ thống điểm được điều chỉnh cho phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn và đóng góp vào bảng xếp hạng.

Danh hiệu

Huy hiệu cung cấp một mục tiêu cho người bầu chọn và cho họ biết những gì có thể đạt được trong LMS. Người hướng dẫn có thể chọn thiết kế của riêng họ và những gì họ muốn gắn huy hiệu – ví dụ: hoàn thành một khóa học hoặc một bộ trò chơi. Những huy hiệu này đóng vai trò như một nguồn tự hào và động lực cho người học, và có thể được chia sẻ thông qua các công cụ xã hội để tăng tính cạnh tranh.

Bảng xếp hạng trò chơi LMS

Bảng xếp hạng là một cách trực quan để người học và người hướng dẫn theo dõi sự tiến bộ của nhiều trò chơi, thử thách và hoạt động khác nhau. Chúng cho phép người học kiểm tra thành tích của họ so với những người khác, thúc đẩy sự cạnh tranh và thúc đẩy họ làm việc chăm chỉ hơn.

Gamification và Social Learning

Gamification tích hợp với các công cụ xã hội của Hệ thống LMS để người học có thể chia sẻ thành tích của họ, chẳng hạn như huy hiệu và xếp hạng bảng thành tích. Họ cũng có thể bắt đầu thảo luận, cùng nhau thực hiện những thách thức chung và gửi tin nhắn riêng tư.

Trò chơi LMS có thể làm gì cho tổ chức của bạn

_______________________

Thúc đẩy cạnh tranh lành mạnh

Bằng cách kết hợp trò chơi hóa học vào quá trình đào tạo của mình, bạn có thể khuyến khích sự cạnh tranh lành mạnh mang lại sự tương tác tốt hơn. Sự cạnh tranh thúc đẩy người học làm việc chăm chỉ hơn và đạt được nhiều thành tích hơn so với việc họ chỉ đơn giản là đánh dấu vào ô và kết thúc khóa học.

Gamification và động lực

Một nền tảng học tập trò chơi hóa hướng dẫn người chơi thông qua lộ trình học tập của họ, cung cấp cho họ những phần thưởng được đặt có chiến lược để thúc đẩy động lực của họ. Cũng giống như các trò chơi di động gây nghiện, những phần thưởng nhỏ giọt này thu hút người học và khiến họ muốn quay lại và tiến bộ.

Sự tham gia của người học nhiều hơn

LMS Gamification làm cho người học cảm thấy tham gia nhiều hơn vào quá trình học tập. Sự tham gia này đã được chứng minh bởi các nghiên cứu gam hóa khác nhau để nâng cao mức độ tương tác của người học và khả năng lưu giữ kiến ​​thức.

Gamification thúc đẩy cộng tác

Làm việc hướng tới một mục tiêu chung với các thành viên trong nhóm là vô cùng thỏa mãn và khuyến khích hợp tác giúp người học nắm bắt kiến ​​thức và cảm thấy gắn bó hơn với tài liệu.

Tính độc lập của người học cao hơn

Gamification, kết hợp với học tập trên thiết bị di động, cho phép sinh viên tự do tiến bộ trong quá trình đào tạo của họ ở bất kỳ đâu họ muốn. Quyền tự do này khuyến khích người học hành động một mình khi cần thiết và khi cần thiết.

Học xã hội

Phần mềm LMS của công ty thúc đẩy Học tập xã hội trong các chương trình đào tạo của công ty bạn. Nó cung cấp các con đường để cộng tác hoặc thảo luận và cho phép nhân viên và học viên của bạn tiếp thu kiến ​​thức bằng các công cụ đào tạo từ xa như Facebook, Twitter, Wiki, diễn đàn, v.v. Tăng cường học chính thức và không chính thức bằng cách triển khai các công cụ cộng tác và học tập xã hội như wiki, blog, social mạng, diễn đàn thảo luận, trò chuyện, và hơn thế nữa.