Các công ty có thể đảm bảo rằng tất cả các quy trình mà nhân viên của họ tuân theo đều phù hợp với các quy định

 

Tại sao bạn nên sử dụng LMS cho Sản xuất?

_______________________

Các công ty sản xuất phải đối mặt với nhiều thách thức trong việc truyền đạt các chương trình đào tạo cho lực lượng lao động của họ, đặc biệt là vì họ cần phải giữ cho nhân viên của họ được đào tạo để đáp ứng các quy định trong ngành của họ để hợp lý hóa các quy trình và một công ty hoạt động tốt. Ngoài ra, đôi khi họ có nhân viên ở các quốc gia hoặc thành phố khác nhau và phải đối phó với động lực thấp của người học. LMS for Manufacturing là một đồng minh tuyệt vời để giải quyết những thách thức này.

Với LMS dành cho sản xuất, các công ty có thể đảm bảo rằng tất cả các quy trình mà nhân viên của họ tuân theo đều phù hợp với các quy định của ngành, giữ nguyên thông tin và tài liệu cho tất cả nhân viên của họ và giảm chi phí đáng kể.

 

Một số lợi ích chính của việc có Hệ thống Quản lý Học tập cho Sản xuất

_______________________

– LMS dành cho sản xuất cho phép bạn cập nhật thông tin và các khóa đào tạo của mình với các luật và công nghệ mới được quy định bởi ngành mà công ty hoạt động.

– Giảm chi phí đầu tư và nguồn lực (hiệu quả về chi phí): rẻ hơn và phát triển nhanh hơn các chương trình vật lý.

– Giảm rủi ro cho tổ chức. Đảm bảo một lực lượng lao động có năng lực và tuân thủ.

– Kiểm soát hoàn toàn việc cung cấp và quản lý các chương trình đào tạo.

– Dễ dàng cung cấp các khóa đào tạo hơn. Nhân viên có thể truy cập từ bất kỳ thiết bị và địa điểm nào. Điều này đặc biệt tuyệt vời đối với những công ty có nhân viên ở các quốc gia hoặc thành phố khác nhau.

– Nhờ nhiều tích hợp mà Hệ thống nền tảng đào tạo cung cấp, bạn có khả năng lưu giữ và quản lý tất cả thông tin và quy trình từ công ty của mình ở cùng một nơi.

– Đo lường tác động của eLearning trong các chương trình Đào tạo thông qua các báo cáo mạnh mẽ mà LMS for Manufacturing cung cấp.

– Hệ thống quản lý học tập cung cấp cho bạn nhiều chiến lược để tăng sự tham gia, gắn kết và động lực của nhân viên.

– Khả năng đào tạo tất cả nhân viên đúng hạn và tốn ít nguồn lực hơn.

– Giữ thông tin và tài liệu giống nhau cho tất cả nhân viên của họ, giảm đáng kể những sai lầm và hiểu lầm.

 

Các tính năng LMS

_______________________

Giao diện người dùng dễ sử dụng

Với hệ thống LMS, bạn có thể tạo chứng chỉ / văn bằng PDF cho nhân viên khi họ kết thúc khóa học hoặc hoạt động. Bạn có thể tùy chỉnh chúng với thông tin bạn cần.

Báo cáo nâng cao

Đo lường tác động của việc đào tạo mà nhân viên của bạn đang tham gia là rất quan trọng đối với các công ty để phân tích sự thành công của các chương trình của họ. Với bảng điều khiển báo cáo LMS của hệ thống, bạn có thể theo dõi và phân tích hiệu suất của từng hoạt động học tập. Tất cả các báo cáo có thể được tải xuống dưới dạng tệp excel, CSV và / hoặc PDF.

Quản lý hiệu suất

Với Công cụ quản lý hiệu suất , bạn có thể đặt đánh giá tiến độ, mục tiêu và cung cấp phản hồi liên tục cho nhân viên và học viên của mình. Công cụ này cũng cho phép bạn giúp nhân viên của mình đạt được các mục tiêu và mục tiêu nghề nghiệp của họ.

Gamification

Đây là một tính năng tuyệt vời để thu hút và tạo động lực cho nhân viên của bạn. Sử dụng các yếu tố trò chơi như đồ dùng, điểm, phần thưởng, trong số những yếu tố khác, bạn có thể cải thiện hiệu suất trong khi làm cho quá trình Học trực tuyến trở nên thú vị.

 

Các cơ quan thuộc Chính phủ / Khu vực công cần thực hiện học tập liên tục như một phần của quá trình làm việc của họ để cải thiện hiệu suất và sự phát triển chung của nhân viên. Tuy nhiên, nhu cầu về eLearning của các cơ quan Chính phủ / Khu vực công rất khác so với các cơ quan thuộc khu vực tư nhân của họ. Các giải pháp eLearning tùy chỉnh của chúng tôi sẽ giúp họ đáp ứng các nhu cầu học tập đa dạng của mình một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

 

Doanh nghiệp mở rộng (LMS cho nhiều người thuê)

Cung cấp các khóa học và đào tạo khác nhau cho từng bộ phận trong tổ chức của bạn trong một phiên bản duy nhất và cơ sở dữ liệu trên LMS của bạn để sản xuất. Mỗi bộ phận có thể truy cập nội dung học tập độc đáo của riêng họ, chỉ hiển thị cho chính họ.

Scorm / AICC / Tin Can

Hệ thống quản lý học tập dành cho sản xuất tuân thủ SCORM / AICC và cũng hỗ trợ API Tin Can.LMS sẽ tải nội dung của bạn một cách trơn tru, không quan trọng bạn đang sử dụng công cụ tác giả nào (Articulate, Captivate, Camtasia, Composer, v.v.).

Lộ trình học tập

Bạn có thể tạo một kế hoạch chương trình giảng dạy để nhân viên thành công trong quá trình đào tạo của họ. Chọn các khóa học hoặc hoạt động và sắp xếp chúng theo trình tự để nâng cao khả năng học hỏi của nhân viên.

Nhãn trắng

Cá nhân hóa nền tảng của bạn với thương hiệu và màu sắc của bạn. Tạo nội dung eLearning hấp dẫn , phù hợp với giao diện của công ty và trang web của bạn.