Tích hợp CRM LMS chuyển đổi doanh nghiệp của bạn

_______________________

LMS phù hợp, khi chạy song song với CRM của bạn, có tiềm năng chuyển đổi mức độ tương tác trong doanh nghiệp mở rộng, tăng cường tiết kiệm, doanh thu và trao quyền cho người học. Tiềm năng phân tích tích hợp để thúc đẩy hiệu suất của người học là vô cùng hứa hẹn với sự tích hợp này. Chìa khóa để cải thiện doanh số bán hàng, với tích hợp LMS CRM thương mại điện tử là đạt được thu hút đúng khách hàng vào đúng thời điểm có nhu cầu truy cập vào cùng một tập dữ liệu.

Lợi ích của việc tích hợp phần mềm CRM với LMS

_______________________

Hãy cùng tìm hiểu một số lợi ích của việc tích hợp CRM LMS và biết cách nó đưa dữ liệu vào tay những người cần nó— khách hàng, khách hàng tiềm năng và các nhà lãnh đạo công ty.

1. Cải thiện trải nghiệm của người học

Khách hàng luôn thích các chương trình và giá cả phù hợp trong các nền tảng học trực tuyến. Ví dụ, các thành viên và khách hàng có xu hướng đăng ký chứng chỉ, các chương trình chứng chỉ cũng giảm giá cho các khóa học. Điều này cũng ngụ ý rằng thông tin người dùng và quyền được chia sẻ giữa CRM và LMS, người học được hưởng lợi từ việc đăng nhập một lần. Với tích hợp CRM và LMS, người dùng được hưởng lợi từ trải nghiệm học tập xã hội và có thể tham gia vào cuộc trò chuyện cộng đồng trực tuyến, mang lại cho người học cơ hội nhớ lại và áp dụng thông tin mới trong các cuộc thảo luận với đồng nghiệp của họ.

2. Tích hợp tiết kiệm thời gian

Với việc hợp tác với nhà cung cấp LMS CRM, bạn có thể loại bỏ tình trạng dư thừa dữ liệu và nhu cầu cập nhật thủ công. Người học có thể tự động đăng ký hoặc chỉ định vào các chương trình nhất định. Người học hoặc thành viên mới có thể được đăng ký tự động trong một chương trình giới thiệu , và các chủ tịch ủy ban và giám đốc hội đồng mới có thể được đăng ký tham gia đào tạo trực tuyến. Với việc tích hợp CRM LMS, các nhà giáo dục có thể được thông báo hoặc cảnh báo kỹ lưỡng thông qua thông báo về những người học đang bị tụt lại trong các buổi đào tạo. Nhân viên cũng có thể được cảnh báo với các chứng chỉ khóa học sắp hết hiệu lực.

3. Khả năng phân tích dữ liệu tuyệt vời

Các nhà giáo dục có thể theo dõi sự tiến bộ của người học và có thể theo dõi sự tham gia và hiệu suất của họ. Việc tích hợp với CRM và LMS giúp việc phân tích quá trình đăng ký và hoàn thành khóa học, các hình thức từ bỏ và tham gia, hiệu suất và xếp hạng đánh giá chương trình trở nên đơn giản hơn. Bạn có thể truy cập dữ liệu sẵn có và trạng thái thị trường của một số chương trình nhất định và cung cấp khóa học theo nhu cầu trên thị trường.

4. Tối ưu hóa việc bán hàng của bạn

Thông tin được tạo ra bởi tích hợp CRM LMS có thể cung cấp cho bạn dữ liệu liên quan đến kết quả bán hàng cho doanh nghiệp của bạn và cho phép bạn xác định mục tiêu của mình về yêu cầu kinh doanh và nhu cầu của người dùng. Với việc tích hợp nhà cung cấp LMS CRM, bạn cũng có thể đưa ra thông tin dựa trên các chiến dịch tiếp thị. Nó cũng tăng tốc quá trình thanh toán của bạn dựa trên các kỹ thuật tương tự được các cổng thanh toán áp dụng .

5. Tiếp thị đào tạo của bạn

Để có thể bán kèm và bán thêm, cũng như được cập nhật về khách hàng của mình, bạn cần có một hệ thống CRM. Nếu bạn đang bán các khóa học trực tuyến, bạn phải sắp xếp hợp lý quá trình mua hàng, trải nghiệm khách hàng, tiếp thị, hoạt động, v.v. Vì vậy, bạn cần có hệ thống CRM, LMS và thương mại điện tử. Hệ thống CRM có thể là Salesforce , Microsoft dynamic CRM , Sugar CRM cần được tích hợp với nền tảng học tập của bạn để có thể nhúng dữ liệu liên quan đến khách hàng (tên, họ, khóa học đã chọn, v.v.)

Điều quan trọng đối với phần mềm đào tạo của bạn là cung cấp dữ liệu vào CRM về khối lượng và loại hình đào tạo mà khách hàng của bạn đã nhận được. Bằng cách tập trung và liên kết dữ liệu này, bạn sẽ phát hiện ra các mối liên hệ giữa các hành động và kết quả mà trước đây khó xác định trong doanh nghiệp của bạn.

Sự tích hợp này có thể giải quyết tất cả các vấn đề của bạn liên quan đến nhu cầu đào tạo của khách hàng và giúp bạn thu hút tất cả các hoạt động đào tạo khách hàng của mình một cách hiệu quả. Tích hợp CRM và LMS không phải là về tự động hóa bán hàng hoặc hỗ trợ bán hàng. Đó là kết nối trực tiếp với khách hàng trước, trong và sau khi bán hàng để tạo điều kiện giới thiệu sản phẩm, liên tục tương tác, áp dụng tính năng và thành công chung của khách hàng.

Do đó, các doanh nghiệp nên tham gia các nhà cung cấp CRM LMS không chỉ để cải thiện tỷ lệ giữ chân khách hàng mà còn trải nghiệm sự gia tăng trong chu kỳ bán hàng, giảm tỷ lệ khách hàng truy cập, giảm vé hỗ trợ và mở rộng dòng doanh thu.