Triển khai một LMS được bản địa hóa và đa ngôn ngữ

_______________________

Nhiều công ty đào tạo hoặc tổ chức giáo dục có nhân viên hoặc sinh viên trên khắp thế giới, đó là lý do tại sao một LMS đa ngôn ngữ được bản địa hóa trở thành một công cụ rất hữu ích và cần thiết để đạt được các mục tiêu eLearning của họ. Nền tảng eLearning đa ngôn ngữ được bản địa hóa mang đến cơ hội hoàn hảo để đưa công ty hoặc tổ chức ra toàn cầu.

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào một LMS đa ngôn ngữ có thể giúp bạn hoặc công ty của bạn. Dễ. Điều này đảm bảo rằng nhân viên hoặc sinh viên của bạn, bất kể họ ở quốc gia nào, đều nhận được các tính năng, lợi ích giống nhau và kiến ​​thức phù hợp từ các khóa học eLearning. Làm sao? Một LMS đa ngôn ngữ cho phép hệ thống có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ tùy thuộc vào sở thích hoặc vị trí của người dùng.

Một Hệ thống quản lý học tập tuyệt vời phải có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của người dùng, bao gồm cả ngôn ngữ, để thực sự mang lại trải nghiệm học tập điện tử không có giới hạn. Hãy nhớ rằng các mục tiêu chính để triển khai nền tảng eLearning trong công ty hoặc tổ chức giáo dục của bạn là cung cấp cho người dùng tiện ích, bảo mật, khả năng truy cập, trải nghiệm được cá nhân hóa và giải pháp hoàn chỉnh để đạt được mục tiêu học tập của họ.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng không chỉ nền tảng cần phải đa ngôn ngữ mà còn cả các khóa học và hoạt động. Nền tảng LMS nên cung cấp cho người dùng khả năng thay đổi ngôn ngữ cho nội dung, cơ sở dữ liệu, thông báo và cả cài đặt vị trí, ngày và giờ cho khu vực của họ.

Các lợi ích chính của LMS được bản địa hóa và đa ngôn ngữ

– Giúp lực lượng lao động ngày càng trở nên đa dạng và đa văn hóa.

– Mang đến cho các công ty và tổ chức cơ hội phát triển và vươn ra toàn cầu.

– Hệ thống LMS đa ngôn ngữ được bản địa hóa không chỉ dịch các từ mà còn đảm bảo rằng tất cả nội dung được truyền tải đều phù hợp với quốc gia đang được truy cập.

– Làm cho giao diện LMS phù hợp hơn với người dùng từ các khu vực khác nhau.

– Cung cấp cho người dùng sự tự do để người dùng lựa chọn ngôn ngữ của họ.

– Giúp xây dựng cầu nối thông tin liên lạc và loại bỏ các rào cản về văn hóa và ngôn ngữ.

– Người dùng từ các quốc gia hoặc khu vực khác nhau có thể điều hướng thông qua cùng một hệ thống.

– Giúp các khóa học dễ tiếp cận và dễ dịch.

 

LMS có sẵn với hơn 120 ngôn ngữ

Suy nghĩ về người dùng và khách hàng của mình, chúng tôi đã phát triển một LMS hoàn chỉnh có thể dễ dàng điều chỉnh với hơn 120 ngôn ngữ. Bạn không phải lo lắng về bản dịch hoặc rào cản ngôn ngữ, với LMS đa ngôn ngữ, bạn có thể có sẵn nền tảng eLearning bằng ngôn ngữ mà bạn hoặc người dùng của bạn cần.

Ngoài ra, Hệ thống eLearning của chúng tôi không chỉ là một LMS đa ngôn ngữ mà còn là một LMS bản địa hóa cho phép người dùng đặt cài đặt ngôn ngữ, ngày và giờ cho khu vực của họ.

LMS của chúng tôi có 5 ngôn ngữ đi kèm miễn phí: LMS bằng tiếng Việt, Anh, LMS bằng tiếng Tây Ban Nha, LMS bằng tiếng Đức , LMS bằng tiếng Pháp và LMS bằng tiếng Bồ Đào Nha.