Các tính năng của hệ thống quản lý học tập

_______________________

image

Nhiều người thuê

Tạo nhiều cơ sở hạ tầng cho người thuê có thương hiệu và được tùy chỉnh hoàn toàn trong LMS của bạn. Tính năng Multi Tenant của chúng tôi cho phép bạn có nhiều khách hàng, nhà cung cấp hoặc đối tác trong nền tảng e-Learning của mình với các chủ đề khác nhau, thương hiệu và quy tắc riêng biệt.

image

Gamification

Thúc đẩy hành vi học tập và Tăng mức độ tương tác của người học bằng cách tạo ra bầu không khí Học trực tuyến vui vẻ, cạnh tranh với phần thưởng, trò chơi, điểm và huy hiệu nơi học trực tuyến phát triển mạnh.

image

Quản lý hiệu suất

Cải thiện hiệu suất, năng suất và giữ chân nhân viên với quản lý hiệu suất LMS được tích hợp đầy đủ. Thực hiện đánh giá, học tập dựa trên năng lực, đánh giá 360 độ, đánh giá hiệu suất và Kế hoạch phát triển cá nhân (IDP).

image

Cổng thông tin

Mạng nội bộ công ty, Cổng thông tin thậm chí cả trang web của bạn đều được tích hợp với LMS. Cloud LMS cung cấp một cổng thông tin học tập thân thiện và hấp dẫn cho nhân viên, đối tác và khách hàng.

image

Học xã hội

Tăng cường các chương trình học chính thức và không chính thức với các công cụ cộng tác và học tập Xã hội. Các tính năng của Social Learning LMS bao gồm: – Chia sẻ kiến ​​thức thông qua kho tài liệu, blog, wiki, mạng xã hội và diễn đàn thảo luận. – Nội dung do người học tạo thông qua xếp hạng và nhận xét chương trình học. – Phòng trò chuyện và các kênh video.

image

Thư viện khóa học

Hơn 5000 video đào tạo nhân viên trực tuyến theo yêu cầu bao gồm mọi chủ đề đào tạo kinh doanh, bao gồm kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo và quản lý, bán hàng và dịch vụ khách hàng, đào tạo tuân thủ, chống quấy rối và hơn thế nữa. Tất cả các khóa đào tạo hiện có đều tuân thủ SCORM & AICC.

image

Xây dựng khóa học

Tạo các khóa học điện tử tùy chỉnh có tính tương tác cao, miễn phí viết mã cùng cộng tác, chỉ sử dụng trình duyệt của bạn với Composer, một công cụ biên soạn khóa học eLearning dễ sử dụng. Các khóa học được tạo trong Composer dựa trên HTML5 và có thể được truy cập bằng bất kỳ thiết bị hiện đại nào, máy tính để bàn hoặc thiết bị di động.

image

Học tập tổng hợp

Quản lý học tập kết hợp thông qua một LMS. LMS mang lại hiệu quả học tập kết hợp tập trung chủ yếu vào quá trình học tập.

image

Hội nghị truyền hình

Dễ dàng tích hợp Cloud LMS với các nền tảng hội nghị truyền hình như GoToMeeting, Adobe Connect, WebEx, Big Blue Button, Google Hangouts và hơn thế nữa. Bạn có thể quản lý các lớp học từ xa, hội thảo trên web hoặc thậm chí các sự kiện trực tuyến của công ty ngay từ Cloud LMS.

image

Thương mại điện tử

Bán các khóa học trực tuyến! Trải nghiệm giỏ hàng an toàn và dễ dàng. Cloud LMS của chúng tôi tích hợp với các nền tảng Thương mại điện tử khác nhau như Magento, PayPal, Authoze.net, Woo Commerce, v.v. Đây cũng là một công cụ tiếp thị cho các chương trình đào tạo trực tuyến của bạn. Hỗ trợ đăng nhập một lần (SSO), đăng ký tự động và các tính năng khác.

image

Học trên thiết bị di động

Truy cập học mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị. Toàn quyền truy cập vào tất cả các tính năng của LMS trên thiết bị di động. Người học, nhà giáo dục và khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận khóa đào tạo của họ từ máy tính bảng, điện thoại thông minh và các thiết bị di động khác.

image

Giao diện người dùng

LMS Học tập kết hợp tập hợp những gì tốt nhất của cả việc học trên lớp và học trên lớp. LMS của chúng tôi kết hợp sự hỗ trợ của việc học trên lớp với sự linh hoạt của giáo dục trực tuyến. Học kết hợp sử dụng Hệ thống quản lý học tập để dạy và hỗ trợ việc học trong lớp học.

Tính năng nền tảng LMS

_______________________

LMS Học tập kết hợp tập hợp những gì tốt nhất của cả việc học trên lớp và học trên lớp. LMS của chúng tôi kết hợp sự hỗ trợ của việc học trên lớp với sự linh hoạt của giáo dục trực tuyến. Blended Learning sử dụng Hệ thống Quản lý Học tập để dạy và hỗ trợ việc học trong lớp học. Với LMS, người học có thể truy cập tài liệu khóa học chất lượng cao, lịch học và bài tập bất cứ lúc nào họ muốn.

Tạo sự khác biệt

Tạo trải nghiệm người dùng liền mạch. API đăng nhập một lần (SSO) cho phép bạn đăng nhập vào phiên bản LMS của mình từ một ứng dụng khác chỉ bằng một cú nhấp chuột mà không cần chuyển đổi giữa hai ứng dụng.

Hỗ trợ cho SCORM và TinCan

Tải lên nội dung SCORM. Tuân thủ SCORM và TinCan API nên thời tiết bạn sử dụng Articulate, Captivate, Camtasia hoặc bất kỳ công cụ biên soạn nào khác, nội dung của bạn sẽ hoạt động.

 

Báo cáo nâng cao

Bảng điều khiển Reports cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan chi tiết về hoạt động học tập. Chạy, lưu và lập lịch nhiều loại báo cáo tùy chỉnh. Xuất báo cáo sang CSV và PDF.

Kế hoạch học tập

Đào tạo phù hợp cho nhân viên của bạn. Xây dựng kế hoạch đào tạo được cá nhân hóa bằng cách tạo và ấn định thứ tự trình tự cho danh sách các khóa học hoặc tài liệu cho người học.

 

Phân tích khóa học mạnh mẽ

Phân tích toàn diện về mọi thứ xảy ra bên trong LMS của bạn giúp bạn có cái nhìn tổng thể về tất cả các hoạt động liên quan.

Đa ngôn ngữ

Học hỏi kinh nghiệm trong tất cả các ngôn ngữ. Hệ thống Quản lý Học tập hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ và thực sự là Đa ngôn ngữ.