TVC là gì?

_________

TVC quảng cáo là cụm từ viết tắt của (Television Commercials). Một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh, giới thiệu về những sản phẩm thương mại, hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên hệ thống truyền hình. TVC quảng cáo thường được các nhà đài phát xen kẽ vào trước giữa hoặc sau nội dung chính của một chương trình. Thể loại quảng cáo này luôn có sức lan tỏa rộng, đối tượng khán giả đa dạng và không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian hay khoảng cách địa lý.

TVC có thể mang nội dung về một câu chuyện của nhân vật nào đó, thường là những người nổi tiếng, hoặc có tầm ảnh hưởng trong xã hội, họ chia sẻ về những trải nghiệm về sản phẩm. Hoặc có thể là những hình ảnh khơi gợi sự quyến rũ, những hình ảnh nêu cao giá trị nhân văn như gia đình, cộng đồng…hoặc đơn giản nó chỉ là sản phẩm được xây dựng trên hiệu quả kỹ xảo đặc biệt..

 

Các bước để thiết kế 1 Poster Quảng Cáo

_________

Thu thập dữ liệu khách hàng

Lên ý tưởng kịch bản (Concept)

Viết kịch bản văn học (Crips_idea)

Viết kịch bản có hình minh hoạ

Chọn diễn viên (Casting)

Sản xuất tiền kỳ

Sản xuất hậu kỳ

Xuất thành phẩm giao cho khách hàng

Những lợi ích TVC 2D mang đến cho Khách hàng

_________

– Là công cụ hiệu quả để nâng cao hiệu quả các chiến dịch marketing bán hàng, chuyển tải thông điệp của doanh nghiệp muốn đến khách hàng mục tiêu bằng nội dung sâu sắc, dễ hiểu.

– Bằng những chuyển động mượt mà, hình ảnh đẹp mắt, video animation sẽ tạo sự thu hút, lôi cuốn hấp dẫn khách hàng

– Video animation giúp tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp khi dễ dàng điều chỉnh các yếu tố nhận diện hoặc xây dựng các nhân vật đại diện cho thương hiệu.

– Video animation giúp doanh nghiệp dễ dàng nêu bật các lợi ích nổi bật của sản phẩm dịch vụ từ đó kích thích người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng

Poster Quảng Cáo Doanh Nghiệp

_________

Các doanh nghiệp sử dụng các hình thức quảng cáo như in tờ rơi, brochure, catalogue hay các hình thức truyền thông hiện đại để nhằm giới thiệu và quảng bá hình ảnh của mình hay cho sản phẩm, dịch vụ.

Poster là một hình thức thông tin đơn giản, được sử dụng để quảng cáo hay phục vụ cho những mục đích khác nhau của doanh nghiệp, nhà nước. Poster được chia làm nhiều loại khác nhau là quảng cáo, thông tin cộng đồng và nghệ thuật.

– Poster quảng cáo là một sản phẩm được thiết kế nội dung, hình ảnh, màu sắc theo một ý tưởng nhất định nhằm giới thiệu sản phẩm, thu hút sự chú ý của khách hàng. Thường được sử dụng để nhằm quảng bá cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Thế nào là một Poster Quảng Cáo hiệu quả?

_________

Tập trung được sự chú ý của người xem.

Lôi cuốn người xem đọc hết tất cả các thông tin xuất hiện trên poster

Thông tin trên Poster phải đầy đủ, mạch lạc để người xem có thể hiểu ngay nội dung trong tấm Poster

Nội dung trong Poster phải thuyết phục người xem tìm mua sản phẩm, sẵn sàng tham gia, chia sẽ thông điệp với những người khác… (tùy vào mục đích Poster hướng đến)