LMS Tùy biến linh hoạt – Tại sao chọn sử dụng cho chúng tôi

_______________________

Mỗi công ty đều khác nhau

Tại Bee E-Learning, chúng tôi hiểu rằng nhu cầu của các công ty rất khác nhau và không có hai công ty nào giống nhau. Vì lý do này, chúng tôi đã làm việc để đảm bảo rằng hệ thống LMS hoạt động như một hệ thống quản lý học tập hoàn toàn có thể tùy chỉnh, có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu kinh doanh chính xác của bạn.!

Tư vấn

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với công ty của bạn để xác định các yêu cầu của bạn, từ số lượng người dùng, cách bạn muốn thiết lập thương hiệu của mình, cho đến việc bạn có muốn LMS tùy chỉnh của mình tích hợp với các ứng dụng phổ biến để nâng cao nó lên một tầm cao hay không.

Uyển chuyển

Chìa khóa trong cách tiếp cận của chúng tôi là tính linh hoạt. Chúng tôi muốn hiểu bạn và chỉ cho bạn cách hệ thống quản lý học tập tùy chỉnh của bạn có thể được định hình theo nhu cầu của bạn và giải pháp eLearning tùy chỉnh có thể là chìa khóa để mở ra tiềm năng của đội ngũ nhân viên và các bên liên quan của bạn.

Dưới đây là một số tính năng LMS tùy chỉnh chính mà chúng tôi cung cấp với hệ thống LMS của Bee E-Learning

_______________________

Giao diện người dùng có thể tùy chỉnh

Cũng như thương hiệu và màu sắc, hệ thống quản lý học tập tùy chỉnh Bee E-Learning cung cấp cho các tổ chức khả năng thay đổi bố cục của giao diện người dùng thông qua “hệ thống Lego”, nơi các khối khác nhau của giao diện người dùng có thể được kéo và thả bất cứ nơi nào bạn muốn.

LMS xây dựng thương hiệu tùy chỉnh

Trong hệ thống LMS của Bee E-Learning, bạn có thể tải logo và thương hiệu của riêng mình lên LMS tùy chỉnh của bạn. Thay đổi giao diện của LMS tùy chỉnh của bạn bằng cách thay đổi màu sắc và thiết kế.

Nhiều phiên bản

Hệ thống LMS của Bee E-Learning phát triển thêm tính năng tùy chỉnh LMS bằng cách cho phép các tổ chức tạo các phiên bản LMS riêng biệt – mỗi phiên bản có nhãn hiệu, tùy chỉnh và phối màu độc đáo của riêng họ – dưới một phiên bản LMS. Điều này hoàn hảo cho các đối tác kênh, nhà cung cấp hoặc các bộ phận khác nhau.

Lộ trình học tập

Với hệ thống LMS của Bee E-Learning, giảng viên, nhà quản lý có thể tạo ra các lộ trình học tập có thể được cá nhân hóa cho từng học viên. Bằng cách này, tài liệu khóa học phù hợp với từng người học và họ không lãng phí thời gian vào những thứ không áp dụng cho họ.

Báo cáo hoàn toàn có thể tùy chỉnh

Với hệ thống LMS của Bee E-Learning, bạn có quyền tự do tùy chỉnh các báo cáo của mình theo bất kỳ cách nào bạn thích, chỉ bao gồm một, một số hoặc tất cả người thuê.

Hơn 100 tích hợp

Tăng cường sức mạnh của hệ thống quản lý học tập tùy chỉnh của bạn hơn nữa thông qua một loạt các tích hợp có thể giúp thiết kế và cung cấp học tập điện tử dễ dàng hơn và thú vị hơn. Hệ thống LMS của Bee E-Leanrning tích hợp với các CRM như Salesforce và Microsoft Dynamics, Thương mại điện tử như WooCommerce và Magento và các công cụ cộng tác nhóm như SharePoint và Adobe Connect.

Huy hiệu và Giấy chứng nhận

Với Hệ thống LMS của Bee E-Learning, các huy hiệu tùy chỉnh của riêng bạn có thể dễ dàng được tải lên để phần thưởng cho công việc khó khăn hoặc thành tích được cá nhân hóa. Tương tự như vậy, giấy chứng nhận của công ty có thể được tùy chỉnh để bao gồm thương hiệu của bạn.