Hệ thống Custom LMS – Tại sao chọn sử dụng cho chúng tôi

_______________________

Ngày nay, hầu hết các tổ chức cần một quy trình học tập tự động để đào tạo nhân viên của họ theo cách thuận tiện nhất. Hệ thống LMS của công ty cho phép bạn cung cấp các khóa đào tạo trực tuyến dễ dàng cho nhân viên, đối tác và khách hàng của mình. Phần mềm đào tạo của công ty giúp tổ chức của bạn đào tạo nhân viên tốt hơn và thu hút họ đóng vai trò tích cực hơn. Lựa chọn LMS tốt nhất cho đào tạo doanh nghiệp có thể mang lại cho bạn kết quả mong muốn và giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Hệ thống LMS của Bee E-Learning cho đào tạo doanh nghiệp có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu tùy chỉnh và các chương trình đào tạo bao gồm giới thiệu, đào tạo tuân thủ, đào tạo sản phẩm, đào tạo phát triển kỹ năng cụ thể, v.v. Phần mềm LMS công ty tốt nhất có thể cung cấp rất nhiều lợi ích cho tổ chức của bạn. Hãy cùng thảo luận về một số lợi ích của việc sử dụng hệ thống LMS để đào tạo doanh nghiệp dưới đây.!

Nó tiết kiệm thời gian và chi phí

Các công ty đang đầu tư rất nhiều tiền vào việc thực hiện các chương trình đào tạo cho nhân viên của họ. Với việc sử dụng LMS doanh nghiệp, bạn có thể tiết kiệm một lượng lớn ngân sách L&D của mình. Nó cải thiện hiệu quả đào tạo và giảm chi phí, dẫn đến ROI tốt hơn. Nó làm tăng lợi nhuận và năng suất của tổ chức của bạn.

Có thể mở rộng và thích ứng hơn

LMS tốt nhất của chúng tôi dành cho đào tạo doanh nghiệp cung cấp khả năng mở rộng và tính linh hoạt tốt hơn. Với sự gia tăng số lượng người dùng, một phương pháp truyền thống đòi hỏi phải in nhiều sách nhỏ hơn, nhiều đào tạo hơn và chi phí quản trị. Đồng thời, một LMS doanh nghiệp dễ mở rộng quy mô hơn các chương trình đào tạo truyền thống. Bạn có thể tạo các khóa học, kiểm tra và triển khai các chương trình đào tạo mới một cách nhanh chóng.

Tỷ lệ duy trì nhân viên tốt hơn

Hệ thống LMS của công ty cho phép bạn cung cấp một chương trình đào tạo trực tuyến hiệu quả để có thêm kiến ​​thức và xây dựng các kỹ năng cụ thể của nhân viên. Chương trình học trực tuyến này giúp họ có cơ hội tập trung hơn vào việc phát triển sự nghiệp, nâng cao tỷ lệ giữ chân nhân viên. Nó giúp nhân viên đạt được năng lực mới và nâng cao kỹ năng hiện có của họ mà không cần chuyển sang một vai trò khác.

Một cách tập trung để quản lý nội dung của bạn

Phần mềm LMS của Bee E-Learning cho phép bạn sắp xếp và cập nhật nội dung học tập một cách dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột. Người dùng có thể truy cập dữ liệu, thông tin, bất kỳ hình thức nào ở bất kỳ đâu. Cập nhật tài liệu học tập một cách tập trung và người dùng có thể truy cập dữ liệu cập nhật một cách dễ dàng.

Theo dõi hiệu suất dễ dàng

LMS dành cho doanh nghiệp có các tính năng theo dõi hiệu suất nâng cao giúp người quản lý luôn theo sát tiến độ đào tạo. Nó cung cấp các phân tích chi tiết giúp bạn đưa ra quyết định quan trọng. Các công cụ báo cáo có thể lập tức biên dịch dữ liệu thời gian thực và cung cấp nó trong các báo cáo chi tiết với biểu đồ và đồ thị.

Bee E-Learning Custom LMS – Triển khai LMS yêu thích của bạn như bạn muốn!

_______________________

Các tính năng của hệ thống LMS của Bee E-Learning

Một LMS On-Premise khá dễ sử dụng và thường mất phí cấp giấy phép vĩnh viễn một lần. Một LMS tại chỗ thường dễ tùy chỉnh hơn và cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn đối với quá trình triển khai và dữ liệu LMS. Toàn bộ bảo mật dữ liệu sẽ nằm ở bạn và không nằm trong một số đám mây ngẫu nhiên. Bắt đầu với hệ thống quản lý học tập tự lưu trữ tốt nhất!

Hệ thống quản lý học tập trên Cloud

Một nền tảng đào tạo trực tuyến kết thúc thực sự. Hệ thống quản lý học tập dựa trên đám mây hoàn toàn có thể tùy chỉnh dễ sử dụng giúp các tập đoàn và cơ sở giáo dục đào tạo nhân viên và sinh viên của họ. LMS có nhiều tính năng và tích hợp nhất với mức giá phải chăng. Dễ dàng tạo, tùy chỉnh và cung cấp đào tạo trực tuyến. LMS cung cấp hơn 50 tích hợp sẵn có với nhiều ứng dụng doanh nghiệp bao gồm Salesforce, PeopleSoft, Google Apps và WebEx.

 

 

Các tính năng của hệ thống LMS của Bee E-Learning

_______________________

Gamification

Tăng cường mức độ tương tác của người học với Trò chơi điện tử. Sử dụng tính năng Trò chơi LMS để thu hút và thúc đẩy người học, khen thưởng hiệu suất và cải thiện thông tin liên lạc trong tổ chức của bạn. Việc sử dụng các trò chơi nhỏ, điểm, huy hiệu và phần thưởng sẽ giúp e-Learning trở nên thú vị đồng thời mang đến cho người học trải nghiệm học tập tuyệt vời. Phần mềm đào tạo doanh nghiệp tốt nhất của chúng tôi đi kèm với cơ chế trò chơi hóa cung cấp các giải pháp đào tạo trực tuyến hấp dẫn cho các tổ chức.

Học xã hội

Phần mềm LMS của công ty thúc đẩy Học tập xã hội trong các chương trình đào tạo của công ty bạn. Nó cung cấp các con đường để cộng tác hoặc thảo luận và cho phép nhân viên và học viên của bạn tiếp thu kiến ​​thức bằng các công cụ đào tạo từ xa như Facebook, Twitter, Wiki, diễn đàn, v.v. Tăng cường học chính thức và không chính thức bằng cách triển khai các công cụ cộng tác và học tập xã hội như wiki, blog, social mạng, diễn đàn thảo luận, trò chuyện, và hơn thế nữa.

Doanh nghiệp mở rộng (LMS cho nhiều người thuê)

Lưu trữ một số lượng lớn các tổ chức khách hàng trong một phiên bản LMS của bạn. Quản lý các phòng ban khác nhau (khách hàng, nhà cung cấp hoặc đối tác) trong cùng một phiên bản LMS bằng cách sử dụng một cơ sở dữ liệu duy nhất. Khách hàng, khách hàng và đối tác có thể truy cập nội dung học tập độc đáo của riêng họ, chỉ hiển thị cho chính họ.

Học tập tổng hợp

Quản lý các chương trình học tập kết hợp của bạn tốt hơn và cung cấp các lộ trình học tập mạnh mẽ cho người học trong sự kết hợp của bạn với phương pháp học tập kết hợp được cung cấp bởi LMS tốt nhất dành cho đào tạo doanh nghiệp

Học trên thiết bị di động

LMS công ty tốt nhất của chúng tôi cung cấp tính năng học tập trên điện thoại di động, nơi bạn có thể truy cập tài liệu học tập mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị. Người dùng có toàn quyền truy cập vào tất cả các tính năng của LMS trên thiết bị di động. Người học, nhà giáo dục và khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận khóa đào tạo của họ từ máy tính bảng, điện thoại thông minh và các thiết bị di động khác.

Thương mại điện tử

Bán các khóa học eLearning của bạn trực tuyến! Hệ thống LMS Tích hợp với WordPress, Shopify Woocommerce, Magento, Paypal, Authoze.net và hơn thế nữa. Bạn đặt tên cho nó, chúng tôi làm điều đó! Hệ thống LMS cũng hỗ trợ SSO (Đăng nhập một lần), đăng ký tự động và bất kỳ tính năng “giỏ hàng” nào khác mà bạn có thể cần!

Báo cáo nâng cao

Có được cái nhìn sâu sắc về đào tạo. Báo cáo nâng cao của hệ thống LMS là một công cụ báo cáo mạnh mẽ được tích hợp vào LMS. Bảng điều khiển báo cáo LMS của chúng tôi cho phép bạn theo dõi và phân tích hiệu suất của từng hoạt động học tập. Tất cả các báo cáo có thể được tải xuống dưới dạng tệp excel, CSV và / hoặc PDF.

Scorm / AICC / Thiếc Can

LMS công ty của Bee E-Learning không chỉ tuân thủ SCORM / AICC mà còn hỗ trợ API Tin Can. Không quan trọng bạn đang sử dụng công cụ tác giả nào (Articulate, Captivate, Camtasia, Composer, v.v.) – nội dung của bạn sẽ tải mượt mà!

Lớp học ảo

Trải nghiệm phần mềm đào tạo doanh nghiệp tốt nhất có tích hợp lớp học ảo! Nền tảng eLearning của Hệ thống Cloud Corporate tích hợp với nhiều nền tảng hội nghị web khác nhau như WebEx, GoToMeeting, Adobe Connect, BigBlueButton, Google Hangouts và hơn thế nữa!

Lộ trình học tập

Tạo các chương trình đào tạo có cấu trúc thông qua phần mềm LMS công ty tốt nhất của chúng tôi. Với tính năng này, bạn có thể thiết kế kế hoạch chương trình học cho người học và lộ trình học tập dựa trên vai trò cho mọi cấp độ người dùng. Chọn các khóa học và sắp xếp chúng theo trình tự để nâng cao khả năng học tập của nhân viên và học viên. Lộ trình Học tập cho phép bạn tạo một thứ tự tuần tự cho danh sách các khóa học hoặc tài liệu, sau đó chỉ định nó cho một người học hoặc nhóm người học đã chọn.

Quản lý hiệu suất

Đặt mục tiêu, đánh giá tiến độ và cung cấp phản hồi và huấn luyện liên tục cho nhân viên và học viên của bạn. Hệ thống LMS Performance Management cho phép bạn giúp nhân viên của mình đạt được các mục tiêu và mục tiêu nghề nghiệp của họ. Quản lý hiệu suất LMS cho phép bạn thực hiện đánh giá, học tập dựa trên năng lực, đánh giá 360 độ và hơn thế nữa!

Dễ sử dụng

Tạo các khóa học điện tử tùy chỉnh có tính tương tác cao và thân thiện với thiết bị di động cộng tác chỉ bằng cách sử dụng trình duyệt của bạn. Bee Composer là một công cụ soạn thảo khóa học eLearning rất dễ sử dụng và không yêu cầu bạn viết một dòng mã nào! .

Thư viện khóa học

Hơn 5000 video đào tạo nhân viên trực tuyến theo yêu cầu về mọi chủ đề đào tạo kinh doanh, bao gồm kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo và quản lý, bán hàng và dịch vụ khách hàng, đào tạo tuân thủ, chống quấy rối và hơn thế nữa. Tất cả các khóa đào tạo hiện có đều tuân thủ SCORM & AICC.

Xây dựng thương hiệu tùy chỉnh

Phần mềm đào tạo công ty tốt nhất của chúng tôi có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Cung cấp danh tính công ty của bạn trong suốt quá trình học tập bằng cách tải lên biểu tượng, hình ảnh và biểu tượng của công ty, đồng thời bằng cách thay đổi chủ đề và tạo môi trường eLearning phù hợp với hình ảnh công ty của bạn.

Chứng chỉ

Xác định và cấp chứng chỉ hoàn thành cho nhân viên và học viên của bạn từ trong Hệ thống Quản lý Học tập Công ty của bạn

Nhãn trắng LMS

Thu hút nhân viên và khách hàng của bạn trải nghiệm LMS như một phần mở rộng của thương hiệu của bạn. Hãy tiếp tục… cá nhân hóa nó, cụ thể là gắn nhãn trắng cho nó. Và tại sao không, khi bạn đã đầu tư thời gian và dành nhiều thời gian hơn để tạo ra nội dung eLearning hấp dẫn, phù hợp với giao diện của LMS của bạn cũng quan trọng không kém .