Chung tay với chúng tôi xây dựng và bán các khóa học trực tuyến

_______________________

Một khóa học trực tuyến có lợi phải là:

Liên quan đến chủ đề mà bạn am hiểu hoặc có chuyên môn
Một cái gì đó mà bạn trau dồi trong việc giảng dạy
Các môn học mà khách hàng tiềm năng sẵn sàng trả tiền cho

Các khóa học mà bạn tạo và bán trực tuyến thường được ghi trước, nhưng chúng cũng có thể cung cấp các phiên lớp học trực tiếp, pdf, nhiệm vụ và bài tập cũng như nhiều tính năng khác cung cấp cho sinh viên trải nghiệm gần tương tự như các lớp học trực tiếp. Trong khi bắt đầu tạo và bán các khóa học trực tuyến, bạn phải theo dõi quy mô thị trường và tính toán quy mô khán giả của mình và đánh giá danh sách email cũng như có sẵn tất cả nội dung đào tạo như video / vlog, podcast, bài đăng trên blog, vv Việc triển khai các khóa học trực tuyến cho phép bạn tiếp cận với những cá nhân mà bạn không thể tiếp cận bằng cách khác. LMS giúp bạn mở rộng hoạt động kinh doanh vượt ra khỏi bốn bức tường, phá bỏ rào cản địa lý.

Làm thế nào để tạo và bán các khóa học của bạn trực tuyến?

Các khóa học trực tuyến giúp việc học trở nên dễ tiếp cận hơn. Bạn có cơ hội để xây dựng một cái gì đó từ con số không. Một hệ thống quản lý học tập toàn diện (LMS), chẳng hạn như LMS cung cấp các khóa học của bạn được tạo và tải lên trực tuyến với nội dung thân thiện với thiết bị di động, nội dung video đáp ứng. Thật dễ dàng để vận hành trên nền tảng này và kiểm soát toàn bộ viện trực tuyến của bạn. Bạn có thể nâng cao trải nghiệm người dùng bằng cách tận dụng các tính năng lớn được cung cấp trong nền tảng khóa học. Vì vậy, làm thế nào để bạn tạo và bán các khóa học trực tuyến?

Tạo khóa học của bạn bằng Nền tảng tạo khóa học trực tuyến

Bây giờ bạn đã tìm ra mình giỏi ở điểm nào, đã đến lúc suy nghĩ về các chủ đề cho khóa học trực tuyến của bạn. Xác định những gì người học đang đối phó và suy nghĩ về các đối tượng như là giải pháp cho những vấn đề này là một cách thông minh để đưa ra các chủ đề khóa học. Bạn sẽ biết về một số vấn đề thách thức dựa trên kinh nghiệm nhưng bạn cũng có thể tìm hiểu những điều khác bằng cách theo dõi các cuộc trò chuyện trong các nhóm truyền thông xã hội, diễn đàn thích hợp hoặc các cộng đồng trực tuyến khác. Chúng tôi cũng tin tưởng vào sự động não.

Dễ dàng cộng tác.

Dễ dàng cộng tác trên nhiều thiết bị khác nhau bằng cách sử dụng tích hợp của hệ thống để khai thác sức mạnh của MS Office 360, OneDrive, Google Apps và Dropbox, trong số nhiều thiết bị khác.

Xây dựng khán giả trong khi bạn tạo các khóa học trực tuyến để bán

Chuẩn bị và đăng ký phần mềm tiếp thị qua email và xây dựng khán giả. Hãy nghĩ về điều này như tiền trong ngân hàng. Càng nhiều người trong danh sách của bạn, thì sự hiện diện trực tuyến của bạn càng tốt. Nhưng đừng chỉ chạy theo những con số. Thu hút đúng loại người trong khi bạn tạo các khóa học trực tuyến để bán hàng. Những người quan tâm đến khóa học do bạn tạo. Điều gì có thể giúp bạn trong quá trình này? Bạn có thể xây dựng khán giả của mình bằng cách cung cấp thứ gì đó miễn phí. Một cái gì đó giống như một bản PDF! Tiếp theo là gì? Bạn có thể quảng cáo pdf miễn phí này trên phương tiện truyền thông xã hội cùng với một số chiến lược CTA. Để chia sẻ và xây dựng sự hiện diện của bạn sau khi bạn tạo các khóa học trực tuyến để bán hàng, hãy sử dụng phương tiện truyền thông xã hội.

Hầu hết mọi người chỉ coi kênh và danh sách email khi khóa học được phát trực tiếp. Chúng tôi tin rằng khi bạn đã xác định được vị trí thích hợp, cách an toàn nhất là bắt đầu tạo danh sách email của bạn càng sớm càng tốt.

Xác thực chủ đề khóa học của bạn

Là người mới bắt đầu tạo khóa học, người sáng tạo có xu hướng bỏ qua phần này vì nhiệt tình tạo và bán khóa học trực tuyến. Đây là nơi xảy ra những tính toán sai lầm và mọi thứ không diễn ra như kế hoạch. Nếu không có xác thực, người sáng tạo sẽ tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc để tạo một khóa học trực tuyến không bán được hàng. Việc xác thực là quan trọng để đảm bảo có nhu cầu và người sáng tạo không chỉ đơn giản tạo một khóa học mà còn thực sự bán các khóa học đó trực tuyến.

Nhưng làm thế nào để bạn xác nhận chủ đề của bạn?

Người ta có thể xác nhận chủ đề khóa học bằng cách kiểm tra khối lượng tìm kiếm cho các từ khóa liên quan trên Google. Ngoài ra, có rất nhiều phần mềm trên thị trường có thể giúp bạn đánh giá lượng tìm kiếm liên quan đến các từ khóa cụ thể. Một khối lượng lớn cho từ khóa sẽ trực tiếp có nghĩa là mọi người quan tâm đến chủ đề của bạn. Do đó xác nhận! Bạn cũng có thể bắt gặp các chủ đề liên quan mà mọi người đang tìm kiếm và giúp tinh chỉnh thông tin của bạn.

Lập kế hoạch và thiết kế khóa học trực tuyến của bạn

Trước khi tạo nội dung, bạn sẽ phải tạo dàn ý cho khóa học của mình để làm cho quá trình có tổ chức và tập trung. Tập trung vào nhu cầu của người học hoặc kết quả cuối khóa học mà bạn đang tạo ra. Chia khóa học thành các học phần nhỏ hơn sẽ giúp người học đạt được cột mốc để có được kết quả mong muốn. Hãy nhớ rằng mỗi mô-đun nên có một số thông điệp hoặc mục tiêu có ý nghĩa của riêng nó.

Quyết định hình thức khóa học của bạn: PDF, Video, Video trực tiếp?

Việc tạo nội dung cho các khóa học bao gồm rất nhiều thử nghiệm và sai sót và sẽ mất một khoảng thời gian. Người sáng tạo thường sử dụng tệp PDF để tạo danh sách kiểm tra, trang tính, nghiên cứu điển hình và các tài liệu hỗ trợ khác cho các khóa học của họ. Người dùng có thể thích cung cấp nội dung khóa học của họ trực tiếp. Nếu đúng như vậy, bạn có thể sử dụng các ứng dụng hội nghị trên web như LMS Meet để cung cấp video trực tiếp, ghi lại và tải lên các bài học trong khóa học của bạn.

Thúc đẩy và giữ lại lưu lượng truy cập để bán các khóa học trực tuyến

Bạn có thể có một khóa học trực tuyến tuyệt vời và một chiến lược sát thủ tại chỗ nhưng nếu không có lưu lượng truy cập, bạn sẽ không có nhiều thành công. Bạn có thể quảng cáo khóa học của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội và điều quan trọng là chọn một kênh truyền thông xã hội mà bạn nghĩ sẽ hoạt động tốt nhất cho thị trường ngách và nội dung của bạn, sau đó tập trung vào đó. Cho dù đó là nội dung video hay podcast, hãy chọn kênh truyền thông xã hội phù hợp để tăng lưu lượng truy cập.

Quảng cáo khóa học của bạn trực tuyến

Để bán một khóa học, trước tiên bạn cần phải đăng ký khóa học trực tuyến! Những gì bạn sẽ cần cho đó là một nền tảng khóa học trực tuyến cho phép bạn lưu trữ nội dung của mình, tạo khu vực thành viên, cung cấp khóa học của bạn và thu hút sinh viên của bạn. Nếu bạn muốn xem danh sách các tùy chọn, bạn có thể kiểm tra bài viết này, bài viết của các công ty phát triển nội dung hàng đầu. Trong số tất cả các phần mềm phát triển nội dung hiện có, giải pháp nổi bật và cung cấp tất cả các dịch vụ để giúp bạn tạo các khóa học tùy chỉnh tuân thủ SCORM và Tin Can API, giúp bạn chạy các khóa học của mình trong mọi nền tảng đào tạo nhân viên.