Tại VN mỗi năm doanh nhiệp quy mô vừa và lớn có thể tiêu tốn hàng tỷ đồng để đào tạo nhân sự.
– Từ việc đào tạo Văn Hoá – Quy Định cho nhân viên mới
– Đến bồi dưỡng chuyên môn – quy trình cho nhân viên cũ.
Đầu tư nhiều là vậy, nhưng hiệu quả chưa đáp lại tương xứng.
Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh Covid 19 đã làm thay đổi suy nghĩ của các nhà lãnh đạo, quản lý nhân sự, tạo nên cuộc cách mạng về nhận thức với công việc và cách đào tạo nội bộ trong tổ chức, doanh nghiệp:
– 56% công ty đang xây dựng lại các chương trình đào tạo để thích ứng với Covid – 19.
– 62% doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi những thay đổi do Covid-19 đang chi tiêu nhiều hơn cho đào tạo năm 2021.
– Các công ty chuyển đổi từ đào tạo truyền thống sang online là 16%.
– 90% nhân viên muốn học tập và làm việc tại nhà. (theo cls.vn)
Xu hướng đào tạo phi tập trung Số hoá bài giảng điện tử e-learning như cuộc cách mạng trong việc đào tạo nhân sự, giúp doanh nghiệp tháo gỡ được các khó khăn trong việc triển khai đào tạo nhân sự tập trung. Bee sử dụng hệ thống LMS (Learning Management System) giúp phân phối các tài liệu eLearning tới số lượng lớn học viên, đồng thời hỗ trợ nhà quản lý dễ dàng theo dõi, điều chỉnh và đánh giá quá trình đào tạo một cách hiệu quả.
– Giúp cho nhân sự mới bắt kịp công việc mà không cần chờ tới khi đủ học viên cho 1 lớp
– Giúp cho doanh nghiệp bồi dưỡng chuyên môn nhân sự trong khi nhân sự vẫn đảm nhiệm công việc chuyên môn.
Đây là những yếu tố rất quan trọng khi nhân sự doanh nghiệp có biến động.
Là đối tác chính của các ngân hàng, tập đoàn lớn của Việt Nam như BIDV, VCB, NextGreen, DtopGroup, ….Bee E-learning đang chứng tỏ mình là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực e-learning tại Việt Nam. Đặc biệt, Bee E-learning là đối tác độc quyền của “Paradiso” tại Việt Nam, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp hệ thống đạo tạo trực tuyến LMS trên thế giới.
Với việc số hoá bài giảng trên chính tài liệu của doanh nghiệp, Bee sẽ giúp doanh nghiệp biến những tài liệu mà tưởng như nhàm chán trở nên thu hút, dễ hiểu, dễ tiếp nhận nội dung đào tạo mọi lúc mọi nơi.
chủ động đẩy nhanh tốc độ bài giảng khi đã hiểu kiến thức mà không cần chờ đợi bạn học cảm thấy hứng thú học tập hơn với nội dung đào tạo nhờ các hình thức truyền tải sinh động:
Chẳng hạn như interactivity & animation (tương tác & xây dựng hoạt cảnh)
Dịch vụ số hóa giúp tổ chức, doanh nghiệp giảm thiểu 70% thời gian và chi phí đào tạo, tiết kiệm 100% chi phí in ấn, nâng cao khả năng tiếp nhận kiến thức 79% phần trăm.
“Tiết kiệm – hiệu quả – chất lượng – đồng bộ”. Hãy cùng trải nghiệm sản phẩm để cảm nhận điều khác biệt đến từ dịch vụ số hóa của Bee.