SAP ERP LMS

_______________________

SAP là Hệ thống hoạch định doanh nghiệp ERP(Enterprise Resource Planning) được biết đến nhiều nhất trên hành tinh. Hầu hết mọi tổ chức lớn đều sử dụng một số sản phẩm SAP – đây là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển tích hợp SAP ERP LMS.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các sản phẩm và dịch vụ của SAP được đề cập ở đây cũng như các biểu trưng tương ứng của chúng là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của SAP SE.

Tích hợp hệ thống SAP ERP LMS

_______________________

Đồng bộ hóa dữ liệu nhân viên

Hồ sơ nhân viên cơ bản – tên, họ, phòng ban, cấp trên, v.v. – được đẩy và đồng bộ hóa từ SAP HR sang hệ thống LMS.

Các khóa học được nhúng trong SAP

Các khóa học từ Paradiso LMS có thể được nhúng trong SAP để cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào tài liệu đào tạo khi ở trong nền tảng.

Truy cập vào hơn 5000 khóa học eLearning

Thư viện Khóa học của chúng tôi cung cấp hơn 5000 khóa học eLearning độc đáo có thể được truy cập mà không cần rời khỏi SAP.

SAP HR

_______________________

Đào tạo Tuân thủ SAP tích hợp

Đảm bảo nhân viên của bạn được cập nhật các quy định, chính sách, quy trình và thay đổi mới nhất, vì hồ sơ đào tạo được tự động đồng bộ hóa từ Paradiso LMS sang SAP HR. Biết ngay nếu nhân viên của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ, chẳng hạn như chống quấy rối, lãnh đạo và quản lý.

Theo dõi đào tạo nhân viên

Từ nền tảng SAP HR / ERP, bạn có thể truy cập vào hiệu suất đào tạo của nhân viên và theo dõi tiến độ của họ, từ việc hoàn thành đến các mục tiêu cụ thể.

<

Nền tảng đào tạo nhân viên SAP

_______________________

Truy cập Hồ sơ Học tập trong SAP

Với tích hợp SAP ERP LMS, tất cả các hồ sơ học tập từ LMS của bạn đều có thể truy cập được từ SAP.

Dễ sử dụng

Tích hợp Hệ thống quản lý học tập SAP ERP đã được thiết kế để thân thiện với người dùng. Truy cập Paradiso LMS qua một tab trên bảng điều khiển và có sức mạnh tổng hợp của SAP ERP và hệ thống LMS.

<

Dấu hiệu duy nhất trên

Với SSO, LMS của bạn được nhúng trong SAP ERP và bạn chỉ cần đăng nhập một lần vào một trong hai nền tảng để dễ dàng truy cập nền tảng kia.

Gamification

Tăng mức độ tương tác của nhân viên, khách hàng và đối tác thông qua trò chơi hóa học trực tuyến. Điểm, huy hiệu và trò chơi nhỏ giúp học tập trở nên thú vị.

<

Các cách học khác nhau

Chúng tôi hỗ trợ Tin Can API, vì vậy bạn có thể đa dạng hóa việc học mà bạn cung cấp bằng cách kết hợp giữa học tập xã hội, không chính thức và kết hợp.

Công cụ tác giả trực tuyến

Với công cụ soạn thảo dựa trên đám mây của chúng tôi – Paradiso Composer – bạn có thể dễ dàng tạo các khóa học của riêng mình và xuất bản chúng ngay lập tức trên LMS của bạn hoặc nhúng chúng vào SAP ERP.

Tại sao lại là chúng tôi

_______________________