Hệ thống học tập tổng hợp

Với hệ  thống Quản lý học tập  (LMS) của chúng tôi,  kết hợp sự hỗ trợ của việc học trên lớp với sự linh hoạt của giáo dục trực tuyến. Giảng viên có thể sử dụng hệ thống  để dạy và hỗ trợ việc học trong lớp học. Với hệ thống LMS, người học có thể truy cập tài liệu khóa học chất lượng cao, lịch học và bài tập bất cứ lúc nào họ muốn.Paradiso LMS cung cấp chương trình học Kết hợp cho K-12 và đại học cũng như các Tập đoàn và thế giới kinh doanh.

Học kết hợp là gì
Tóm lại, học tập kết hợp “là một chương trình giáo dục chính thức, trong đó học sinh học ít nhất một phần thông qua việc cung cấp nội dung và hướng dẫn thông qua phương tiện kỹ thuật số và trực tuyến với một số yếu tố kiểm soát học sinh theo thời gian, địa điểm, một cách nhanh nhất.” Học hỗn hợp chỉ đơn giản là kết hợp các phương pháp cổ điển trong lớp học với các hoạt động dựa trên các thiết bị công nghệ (eLearning)
Lợi ích của việc học kết hợp

 • Củng cố tốt hơn:
  Học sinh tham gia cả các lớp học trực tuyến và truyền thống, học tốt hơn, chủ yếu là vì họ củng cố kiến ​​thức học được trong lớp với thông tin họ nhận được trong khóa học trực tuyến hoặc ngược lại.
 • Hệ thống dễ cập nhật :
  Tất cả nội dung hiện có từ các lớp học trực tuyến và cơ sở dữ liệu của học viên có thể được cập nhật dễ dàng trên hệ thống, người hướng dẫn chỉ cần tải lên khóa học mới, bài kiểm tra, tài liệu, video, âm thanh hoặc khác trong vài phút.
 • Chương trình linh hoạt :
  Việc học tập kết hợp cho phép các hoạt động không đồng bộ, tức là, học viên có thể tiến bộ theo tốc độ của riêng mình để phù hợp với nhu cầu của họ. Giờ đây, họ sẽ có thể đọc sách điện tử, xem video, nghe âm thanh, duyệt các trang Internet và xem thêm nội dung liên quan đến những gì họ đã học trong lớp học của mình.
 • Giảm thời gian và tiết kiệm tiền:
  Học viên, giảng viên và người quản lý trong tổ chức của bạn, sẽ tối ưu hóa việc sử dụng thời gian và tiền bạc của họ, vì họ giảm việc đi lại trong và ngoài thành phố.
 • Mức độ tương tác cao hơn:
  Hầu hết các hệ thống quản lý học tập (LMS) đều có các công cụ giao tiếp cho phép học viên hoặc nhân viên trong tổ chức của bạn chia sẻ thông tin bằng các ứng dụng trò chuyện, diễn đàn, khu vực truy cập riêng tư và công cộng, email, ứng dụng mạng xã hội, v.v.
 • Mở rộng phạm vi phủ sóng:
  Do đó, tổ chức của bạn có thể tham dự với số lượng lớn hơn học viên hoặc nhân viên, do đó tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức. Việc học tập truyền thống chỉ giới hạn trong các cuộc gặp mặt trực tiếp 100%, rất tốn thời gian. Nếu bạn có thể quay video các bước chung cho một trong các quy trình chung của mình, tại sao phải lặp lại quy trình hàng trăm lần?