Sự cần thiết của hệ thống quản trị học tập (LMS) đối với các doanh nghiệp và tổ chức

_______________________

Ngày nay, hầu hết các tổ chức cần một quy trình học tập tự động để đào tạo nhân viên  theo cách thuận tiện nhất. Hệ thống LMS của công ty cho phép bạn cung cấp các khóa đào tạo trực tuyến dễ dàng cho nhân viên, đối tác và khách hàng của mình. Phần mềm đào tạo của công ty giúp tổ chức của bạn đào tạo nhân viên tốt hơn và thu hút họ đóng vai trò tích cực hơn. Lựa chọn LMS tốt nhất cho đào tạo doanh nghiệpcó thể mang lại cho bạn kết quả mong muốn và giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Giải pháp một cửa,  LMS cho đào tạo doanh nghiệp có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu tùy chỉnh và các chương trình đào tạo bao gồm giới thiệu, đào tạo tuân thủ, đào tạo sản phẩm, đào tạo phát triển kỹ năng cụ thể, v.v. Phần mềm LMS công ty tốt nhất có thể cung cấp rất nhiều lợi ích cho tổ chức của bạn. Hãy cùng thảo luận về một số lợi ích của việc sử dụng hệ thống LMS để đào tạo doanh nghiệp dưới đây.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Xu thế hiện nay các công ty đang đầu tư rất nhiều tiền vào việc thực hiện các chương trình đào tạo cho nhân viên. Với việc sử dụng LMS công ty, bạn có thể tiết kiệm một lượng lớn ngân sách L&D của mình. Nó cải thiện hiệu quả đào tạo và giảm chi phí, dẫn đến ROI tốt hơn. Nó làm tăng lợi nhuận và năng suất của tổ chức của bạn.

Mở rộng dễ dàng, thích ứng linh hoạt

LMS của chúng tôi dành cho đào tạo doanh nghiệp cung cấp khả năng mở rộng và tính linh hoạt tốt rất cao. Với sự gia tăng số lượng người dùng, các phương pháp truyền thống đòi hỏi phải in nhiều sách nhỏ hơn, nhiều đào tạo hơn và chi phí quản trị. Đồng thời, một hệ thống LMS tốt sẽ giúp doanh nghiệp dễ mở rộng quy mô hơn các chương trình đào tạo truyền thống. Bộ phận đào tạo có thể dễ dàng các khóa học, kiểm tra và triển khai các chương trình đào tạo mới một cách nhanh chóng.

Tăng tỷ lệ duy trì nhân viên

Hệ thống LMS của công ty cho phép bạn cung cấp một chương trình đào tạo trực tuyến hiệu quả để có thêm kiến ​​thức và xây dựng các kỹ năng cụ thể của nhân viên. Chương trình học trực tuyến này giúp họ có cơ hội tập trung hơn vào việc phát triển sự nghiệp, nâng cao tỷ lệ giữ chân nhân viên. Nó giúp nhân viên đạt được năng lực mới và nâng cao kỹ năng hiện có của họ mà không cần chuyển sang một vai trò khác.

Dễ dàng quản lý nội dung tập trung

Xu thế hiện nay các công ty đang đầu tư rất nhiều tiền vào việc thực hiện các chương trình đào tạo cho nhân viên. Với việc sử dụng LMS công ty, bạn có thể tiết kiệm một lượng lớn ngân sách L&D của mình. Nó cải thiện hiệu quả đào tạo và giảm chi phí, dẫn đến ROI tốt hơn. Nó làm tăng lợi nhuận và năng suất của tổ chức.

Dễ dàng theo dõi hiệu suất

Hệ thống LMS dành cho doanh nghiệp có các tính năng theo dõi hiệu suất nâng cao giúp người quản lý luôn theo sát tiến độ đào tạo. Hệ thống cung cấp các phân tích chi tiết giúp bạn đưa ra quyết định quan trọng. Các công cụ báo cáo có thể lập tức biên dịch dữ liệu thời gian thực và cung cấp nó trong các báo cáo chi tiết với biểu đồ và đồ thị.

Triển khai hệ thống quản trị học tập theo cách của bạn

_______________________

Tại sao cần
có một LMS tại chỗ?

Một LMS tại chỗ (On-Premise) khá dễ triển khai và thường mất phí cấp giấy phép vĩnh viễn một lần. Một LMS tại chỗ thường dễ tùy chỉnh hơn và cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn đối với quá trình triển khai và dữ liệu LMS. Toàn bộ bảo mật dữ liệu sẽ nằm ở bạn và không nằm trong một số đám mây ngẫu nhiên. Bắt đầu với hệ thống quản lý học tập tự lưu trữ tốt nhất!


Hệ thống quản lý học tập trên đám mây Paradiso

Một nền tảng đào tạo trực tuyến đầu cuối thực sự. Hệ thống quản lý học tập dựa trên đám mây hoàn toàn có thể tùy chỉnh dễ sử dụng giúp các tập đoàn và cơ sở giáo dục đào tạo nhân viên và sinh viên của họ. Hệ thống LMS của chúng tôi có nhiều tính năng và tích hợp nhất với mức giá phải chăng. Dễ dàng tạo, tùy chỉnh và cung cấp đào tạo trực tuyến. cung cấp hơn 50 tích hợp sẵn có với nhiều ứng dụng doanh nghiệp bao gồm Salesforce, PeopleSoft, Google Apps và WebEx.

Hệ thống đoạt nhiều giải thưởng

_______________________

Hệ thống Quản lý Học tập NextGen tiên tiến cho Tổ chức của bạn. Hệ thống quản lý học tập doanh nghiệp của Paradiso là một LMS dựa trên đám mây có tính năng phong phú, siêu dễ dàng, hoàn toàn có thể tùy chỉnh phù hợp cho các Tập đoàn, Công ty đào tạo và các miền Giáo dục / K12. Đây là một giải pháp quản lý học tập từ đầu đến cuối cho phép các tổ chức sử dụng công nghệ di động, xã hội và video để quản lý lớp học của họ một cách hiệu quả.

Kỹ năng giao tiếp hiệu quả